Phú Quốc vào mùa đẹp nhất, giá rẻ nhất

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lúc này Phú Quốc ít mưa, nắng nhẹ, sóng biển trắng ngần trong làn nước trong xanh, giá dịch vụ lại rẻ hơn mấy tháng hè nhiều.

Phú Quốc vào mùa đẹp nhất, giá rẻ nhất - 1

Ca nô đưa du khách thăm quan hòn Mây Rút, đây là một trong những hòn đảo hoang sơ và đẹp nhất ở Phú Quốc. Ảnh Nguyễn Luân

Thời gian này đến tháng 4 năm sau, Phú Quốc vào mùa đẹp nhất năm vì thời tiết hầu như ít mưa, nắng nhẹ, biển êm, các bãi biển sóng nhẹ trắng ngần trong làn nước biển trong xanh nên phù hợp hành trình khám phá, nghỉ dưỡng cho du khách. Du khách có thể kết hợp vui chơi, giải trí các đảo của Kiên Giang gần đảo ngọc…

Vào cao điểm du lịch hè, du khách nội địa đến Phú Quốc nhiều, họ đi du lịch trong mưa, thậm chí có thời điểm thời tiết xấu, tàu, phà ngưng hoạt động khiến kỳ nghỉ của du khách chưa trọn vẹn.

Trong khi đó, thời điểm này Phú Quốc đang vào mùa đẹp, nhưng lại vắng khách du lịch hơn mùa mưa bão, một doanh nghiệp du lịch du lịch tiếc nuối.

Dịp cuối năm, khách nội địa đi du lịch ít, khách đến Phú Quốc chủ yếu là người nước ngoài. Đến nay, lượng khách quốc tế đến Phú Quốc chưa nhiều so thời điểm trước dịch COVID-19.

Nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch khuyên du khách nên đi du lịch Phú Quốc thời điểm này vì giá tour rẻ và giá dịch vụ hợp lý. Qua khảo sát, giá tour đi Phú Quốc dịp cuối năm từ TP. Hà Nội rẻ hơn trung bình dịp hè khoảng 30-40%.

Lý do là do giá vé máy bay rẻ, trong khi giá vé máy bay chiếm 60-70% giá tour đi Phú Quốc vào mùa cao điểm, nhưng hiện chỉ chiếm khoảng 40%. Ngoài ra, giá khách sạn đang giảm so mùa cao điểm.

Phú Quốc vào mùa đẹp nhất, giá rẻ nhất - 2

Phú Quốc nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp và là nơi tổ chức nhiều chương trình vui chơi, giải trí. Ảnh: Lê Minh

Phú Quốc là điểm đến hàng đầu thế giới khi được tạp chí Travel+Leisure (Mỹ) bình chọn là 1 trong 25 hòn đảo tốt nhất thế giới tại World's Best Awards.

Theo Travel+Leisure, du khách yêu thích Phú Quốc bởi những bãi cát trắng mịn và các món ăn hấp dẫn. Bên cạnh đó, đảo ngọc còn nổi tiếng với nghề sản xuất nước mắm và hạt tiêu, cùng các rạn san hô và khu rừng nhiệt đới.

Travel+Leisure cũng cho biết, thời điểm lý tưởng nhất để du lịch Phú Quốc là từ khoảng tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Thời gian này trời ít mưa, biển lặng, sóng êm và nắng ấm thích hợp cho các hoạt động du lịch ngoài trời... Đây cũng chính là lý do giúp hòn đảo có mặt trong bảng xếp hạng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

N.Nguyệt

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những