Nhiều ưu đãi và quà tặng tại Hội sách Thiếu nhi TP Hồ Chí Minh lần II - năm 2020

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Với mong muốn tạo thêm nhiều sân chơi bổ ích cho thiếu nhi trong những ngày hè ngắn ngủi, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với các sở, ban, ngành, đoàn thể TP. Hồ Chí Minh cùng các nhà xuất bản (NXB), công ty phát hành tổ chức Hội sách Thiếu nhi TP Hồ Chí Minh lần II - năm 2020 tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Sách luôn là người bạn đồng hành với những ai yêu thích khám phá thế giới, chinh phục kiến thức. Đặc biệt, với lứa tuổi thiếu nhi, sách còn là người bạn mở ra cho các em thế giới của sự sáng tạ, cung cấp những kiến thức bổ ích trong học tập và cuộc sống.

Nhiều ưu đãi và quà tặng tại Hội sách Thiếu nhi TP Hồ Chí Minh lần II - năm 2020 - 1

Hội sách Thiếu nhi TP Hồ Chí Minh lần II - năm 2020 sẽ diễn ra từ ngày 17/7 đến 26/7/2020 với chủ đề “Mở trang sách - Vẽ ước mơ” với nhiều đầu sách giá ưu đãi từ 10% trở lên. Các sách trong nước và ngoại văn dành cho thiếu nhi được bày bán hấp dẫn, rực rỡ sắc màu, phù hợp đa dạng độ tuổi và tâm lý, sở thích của các em thiếu nhi.

Nhiều ưu đãi và quà tặng tại Hội sách Thiếu nhi TP Hồ Chí Minh lần II - năm 2020 - 2

Dịp này, các NXB uy tín cũng tổ chức các chương trình giao lưu, giới thiệu các đầu sách thiếu nhi nổi bật của mình. NXB Tổng hợp TP Hồ Chí Minh mang đến 2 bộ sách kỹ năng được đông đảo độc giả đón nhận là: “Kỹ năng thoát hiểm cho bé yêu” và “Dạy con tài chính” của tác giả Lê Thị Linh Trang (TS Tâm lý học) - Ngô Thị Thanh Tiên; NXB Văn hóa - Văn nghệ TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình giao lưu chủ đề “Những lá thư Ba Mẹ dành cho con” với bác sĩ - nhạc sĩ Vũ Minh Đức, tác giả của tập sách ấm áp tình cảm gia đình “Thư gửi con - Bao giờ cho hết yêu thương?”; NXB Trẻ có món quà lớn cho các em thiếu nhi là chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm bộ truyện Harry Potter (tác giả J.K.Rowling) bản tiếng Việt có mặt tại Việt Nam. Tâm điểm là việc phát hành bản in màu có tranh minh họa tập 4: “Harry Potter và chiếc cốc lửa” – tập truyện được đánh giá là có nhiều tranh minh họa nhất so với các tập 1, 2 và 3 (đều được NXB Trẻ phát hành vào hè hàng năm); bộ sách Nấm Mỡ ở thị trấn Nấm (Nguyên Hương, Duy K.AT) phù hợp với các em mần non và cấp 1… Đồng thời một số gian hàng sách tổ chức bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn cho hóa đơn sách từ 100.000 đồng.

Nhiều ưu đãi và quà tặng tại Hội sách Thiếu nhi TP Hồ Chí Minh lần II - năm 2020 - 3

Không gian đọc sách thoáng đãng cùng nhiều sách hay, Hội sách Thiếu nhi TP Hồ Chí Minh lần II - năm 2020 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều món quà thú vị dành cho thiếu nhi trong mùa hè đặc biệt này. Hội sách diễn ra từ ngày 17/7/2020 đến 26/7/2020 tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh (đường Nguyễn Văn Bình, quận 1).

Tin và ảnh: Mây

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT