Nhiều hoạt động sôi nổi tại khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, trường Đại học Công Nghệ TP.HCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, trường Đại học Công Nghệ TP.HCM với 3 ngành đào tạo: Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống. Chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, gắn liền với thực tiễn; đồng thời khoa liên tiếp tổ chức nhiều hoạt động liên kết doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện sinh viên được trực tiếp tham gia thực hành.

Nhiều hoạt động sôi nổi tại khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, trường Đại học Công Nghệ TP.HCM - 1

Sinh viên vừa được tích lũy kiến thức chuyên môn vừa được thực hành các nghiệp vụ. Nổi bật trong các môn học đó, phải kể đến học phần Tổ chức sự kiện. Đây là học phần được nhiều sinh viên thích thú, vì thông qua các sự kiện trong môn học, sinh viên không chỉ được thực hành quy trình tổ chức sự kiện hoàn chỉnh mà còn được thỏa sức sáng tạo qua các chiến lược Marketing thu hút khách hàng và có cơ hội gặp gỡ nhiều doanh nghiệp.

Sau thời gian nghỉ học do dịch Covid-19, sinh viên đã khởi động lại với nhiều hoạt động sôi nổi. Dưới đây là một số sự kiện trong tháng 6 vừa qua của các bạn sinh viên khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn trường Hutech.

  1. Sự kiện âm nhạc “Lô tô Kết nối yêu thương” được tổ chức ngày 27/06/2020 tại Sảnh B trường ĐH Công Nghệ Tp.HCM với mục đích quyên góp từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt sau giai đoạn cả nước cùng vượt qua Covid-19. Đúng như văn hóa yêu thương nhau “lá lành đùm lá rách” của con người Việt Nam, sự kiện nhận được tài trợ từ các doanh nghiệp như: công ty LOCEAN, Bitian Spa and Clinic, tập đoàn Viet Thai International cùng với sự đóng góp của các mạnh thường quân và sự tham gia của hơn 300 sinh viên Hutech.
  2. Gameshow “True for Love – Yêu là chọn” được tổ chức ngày 27/06/2020 là điểm đến của những người yêu xê dịch, yêu nghề lữ hành. Thông qua những hoạt động giao lưu, chia sẻ, những bạn sinh viên ngành Du lịch Lữ hành càng thêm yêu chuyên ngành mình đang học và tự tin hơn trên con đường đã chọn.
  3. Sự kiện “Nhật ký của Lúa” đã tổ chức ngày 28/06/2020. Đây là sự kiện văn hoá - âm nhạc giúp bạn tìm về với những hồi ức ấu thơ của mỗi người chúng ta thông qua những trang nhật ký của chàng Lúa, từ đó khắc họa lại những bức tranh đồng quê thanh bình của Việt Nam ngày xưa. Ngoài ra còn giúp sinh viên cọ xát kiến thức thực tế, nâng cao khả năng làm việc nhóm, trau dồi chuyên môn và kỹ năng tổ chức sự kiện.

Phương Anh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch