Mô hình chơi Golf ba chiều lần đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sáng ngày 11/1, tại số 5 Phong Châu, Nha Trang, KGOLF đã làm Lễ khai trương và đi vào hoạt động K Golf Screen. Đến tham dự có Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Phó giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, ông Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký HHDL Khánh Hòa.

Mô hình chơi Golf ba chiều lần đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang - 1

K Golf Screen là một mô hình thể thao mới lạ lần đầu tiên có mặt tại Nha Trang, với hình thức đánh golf và biểu hiện trên không gian ba chiều, tiết kiệm được thời gian vì mỗi lần chơi chỉ từ một đến hai giờ đồng hồ.  Những người không có thời gian ra sân golf lớn có thể chơi tại đây, kể cả trong điều kiện thời tiết thất thường. Ông Trần Văn Cẩn, Chủ tịch Hiệp hội Golf Nha Trang cho biết đây là một mô hình mới lạ, ngay cả người chưa biết chơi golf cũng có thể chơi, và việc ra đời K Golf Screen thúc đẩy bộ môn golf ở Nha Trang nói riêng Khánh Hòa nói chung càng ngày càng có nhiều người tham gia.

Mô hình chơi Golf ba chiều lần đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang - 2
Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh trải nghiêm chơi golf 3D

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Phó giám đốc Sở du lịch cho biết, mô hình chơi golf ba chiều đã đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, cung ứng thêm mô hình giải trí cho du khách khi đến Nha Trang- Khánh Hòa.

Ông Huỳnh Đức Hòa, giám đốc công ty du lịch Hunky Dori, cho biết chắc chắn nguồn khách Hàn Quốc  đến Nha Trang ngày càng đông, sẽ chọn K Gofl như một phần trong cuộc hành trình du lịch của họ.

Mô hình chơi Golf ba chiều lần đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang - 3

Bà Lê Thị Đài Trang, Cổ đông sang lập K Golf bày tỏ mong muốn trong thời gian tới K Golf Screen sẽ góp phần làm thêm phong phú các mô hình du lịch thể thao, đưa bộ môn golf vốn được coi là xa xỉ đến gần hơn với mọi người. Bà Trang cũng cho biết mô hình Golf 3D tại đây được thiết kế hiện đại nhất ở Nha Trang, toàn bộ máy móc thiết bị đều nhập từ Hàn Quốc và được các chuyên gia Hàn Quốc sang lắp đặt. K Golf dự kiến có 4 phòng tập Golf 3d với sức chứa tối đa 6 người chơi và một phòng tập chung có 5 lines.

Ngay sau Lễ khai trương, một cuộc thi giao lưu giữa các tay golf Nha Trang và du khách đến từ Hàn Quốc đã diễn ra sôi nổi, hào hứng.

Tin, ảnh: Khuê Việt Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT