Miss Tourism Vietnam 2020 “Thanh Âm Trái Đất - Sound Of The Earth”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiếp nối thành công Miss Tourism Vietnam 2017, chiều ngày 6/10/2020, tại GEM center Q.1 đã diễn ra họp báo công bố cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 với chủ đề: “Thanh Âm Trái Đất - Sound Of The Earth”.

Miss Tourism Vietnam 2020 “Thanh Âm Trái Đất - Sound Of The Earth” - 1

Chủ tọa buổi Họp báo cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020

Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 được tổ chức nhằm mục đích trân trọng và tôn vinh những di sản của nhân loại, gìn giữ màu xanh tươi đẹp của thiên nhiên.

Là nơi hội ngộ đỉnh cao của Nhân cách – Trí tuệ – Tài năng Phụ nữ Việt Nam; Miss Tourism Vietnam lần II - 2020 sẽ trở lại với nhiều dấu ấn đặc biệt hơn, mang đậm ý nghĩa quảng bá Di sản Du lịch và Bảo vệ Môi trường xanh. Bên cạnh đó, sự kiện còn là cơ hội giao lưu văn hóa và tôn vinh nét đẹp về tâm hồn, trí tuệ, tài năng và vẻ đẹp của người phụ Việt Nam đến thế giới.

Miss Tourism Vietnam 2020 “Thanh Âm Trái Đất - Sound Of The Earth” - 2

Bà Tôn Thị Ngọc Hạnh – Phó chủ tịch UBND Tỉnh Đắk Nông

Phát biểu tại buổi họp báo, Bà Tôn Thị Ngọc Hạnh – Phó chủ tịch UBND Tỉnh Đắk Nông cho biết: Việc tổ chức cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 tại Tỉnh Đắk Nông mang ý nghĩa quan trọng trong việc Xúc tiến đầu tư Du lịch, xây dựng hạ tầng đồng bộ với bảo vệ cảnh quan thiên nhiên, phát triển Du lịch Nghỉ dưỡng bền vững. Đây là một trong những Xu hướng Du lịch và Khám phá Văn hóa hướng đến thiên nhiên đang được cả Nhân loại ủng hộ mạnh mẽ.

Miss Tourism Vietnam 2020 “Thanh Âm Trái Đất - Sound Of The Earth” - 3

Hoa khôi Đỗ Trần Khánh Ngân - Miss Tourism 2017

Đại sứ hình ảnh Du lịch tỉnh Đắk Nông, Hoa khôi Đỗ Trần Khánh Ngân đăng quang tại cuộc thi Miss Tourism lần I – 2017 chia sẻ: Tôi mong có thể đóng góp sức mình để quảng bá du lịch Việt Nam. Các bạn thí sinh đừng nghĩ cuộc thi sẽ mang điều gì đến cho mình mà hãy nghĩ mình có thể mang đến điều gì cho cuộc thi, cho du lịch nước nhà.

Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 lần 2 năm 2020 được tổ chức bởi Công ty TNHH Quảng Cáo Truyền Thông Tấm và Cám phối hợp tổ chức với Paddington Hotel Services. Vòng thi Bán kết và Chung kết sẽ diễn ra tại Thành phố Gia Nghĩa - tỉnh Đắk Nông. Cuộc thi đã chính thức khởi động từ tháng 5 năm 2020 và là Cuộc thi sắc đẹp đầu tiên của Việt Nam khởi động trong năm nay.

Miss Tourism Vietnam 2020 “Thanh Âm Trái Đất - Sound Of The Earth” - 4

Bà Vũ Thị Mỹ Dung – Trưởng Ban tổ chức 

Miss Tourism Vietnam 2020

Điểm khác biệt so với các cuộc thi sắc đẹp khác, bà Vũ Thị Mỹ Dung – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 nhận định: Đây là cuộc thi nhan sắc đầu tiên tại Việt Nam có hợp đồng thỏa thuận về việc bảo vệ hình ảnh, xây dựng đời sống cá nhân, hình ảnh trước công chúng và điểm đặc biệt là có điều khoản thu hồi danh hiệu.

Ngoài ra, các thí sinh đoạt giải trong cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 có cơ hội trở thành Đại sứ hình ảnh một trong những Điểm đến du lịch của Đắk Nông và các tỉnh thành trong cả nước.

Thông qua các hoạt động của cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020, BTC mong muốn tìm kiếm những nhan sắc hội đủ các yêu cầu về trí tuệ  và những hiểu biết về văn hóa du lịch - lịch sử nước nhà và thế giới.

Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 cũng là cơ hội để những bạn trẻ ý thức hơn về trách nhiệm trong việc chung tay góp phần phát triển du lịch Xanh và mang đến du lịch Việt Nam từ nhiều hoạt động thiết thực, bà Dung cho biết thêm.

Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 gồm các vòng:

  • Vòng sơ khảo khu vực phía Nam diễn ra vào ngày 16/10/2020 tại TPHCM
  • Vòng sơ khảo khu vực phía Bắc diễn ra vào ngày 23/10/2020 tại Hà Nội
  • Vòng sơ khảo Tây Nguyên diễn ra vào ngày 27/10/2020 tại Đắk Nông

Vòng Bán và Chung kết cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 sẽ diễn ra từ 18/11 – 30/11/2020 tại Thành phố Gia Nghĩa – Tỉnh Đắk Nông; vùng cao nguyên xinh đẹp hiền hoà và giàu tiềm năng sẽ chào đón những bông hoa xinh tươi từ khắp đất nước hội tụ trong mùa thứ 2 Miss Tourism Vietnam 2020.

Thông tin chi tiết và Thể lệ đăng kí dự thi, truy cập tại website: http://hoakhoidulichvietnam.vn

Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch