Khu nghỉ dưỡng Hòn Tằm đoạt giải LEADING FAMILY Resort 2019

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khu nghỉ dưỡng MerPerle Hòn Tằm Resort  đã được vinh danh nhận giải thưởng Best Hotels - Resorts Awards 2019 hạng mục LEADING FAMILY RESORT 2019, đồng thời với Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort. Hòn Tằm là Khu nghỉ dưỡng duy nhất ở Khánh Hòa nhận được giải thưởng này.

Khu nghỉ dưỡng Hòn Tằm đoạt giải LEADING FAMILY Resort 2019 - 1

  Lễ công bố kết quả và trao giải thưởng đã diễn ra trang trọng theo nghi lễ Quốc tế vào hồi 19h00 ngày 17/07/2019 (Giờ địa phương) tại khách sạn LOTTE Hotel Seoul ở Hàn Quốc. Ngoài ra còn có18 hạng mục giải thưởng được trao cho 10 cá nhân xuất sắc và 18 thương hiệu chất lượng quốc tế, sau quá trình tổng hợp kết quả của hội đồng giám khảo và các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực du lịch.

Best Hotels – Resorts Awards là giải thưởng thường niên hàng năm uy tín được tổ chức bởi Tạp chí du lịch song ngữ Anh - Việt Wanderlust Tips dựa trên kết quả tổng hợp các đánh giá và bình chọn khách quan từ các độc giả hạng sang của Wanderlust Tips. Tạp chí du lịch song ngữ Anh - Việt Wanderlust Tips là một trong những tạp chí du lịch uy tín hàng đầu trong cộng đồng những người yêu du lịch hạng sang, được đông đảo độc giả yêu mến bởi các bài viết chất lượng chia sẻ trải nghiệm chân thực về các chuyến đi bởi nhiều nhân vật có ảnh hưởng trong cộng đồng những người yêu du lịch. Bên cạnh đó, Tạp chí du lịch song ngữ Anh - Việt Wanderlust Tips đã là đối tác uy tín của các Tổng cục du lịch trên thế giới, đã dành nhiều giải thưởng . Danh hiệu do Best Hotels - Resorts Awards trao tặng đã được công nhận trên toàn thế giới và khẳng định những nỗ lực không ngừng của khách sạn, resort trong mắt cộng đồng du khách hạng sang.

 Khuê Việt Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch