Khatoco tặng 772 phần quà "Giúp trẻ đến trường"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhân dịp đầu năm học mới 2019-2020, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) thông qua chương trình "Giúp trẻ đến trường" tặng 772 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt tại các tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên, Đắc Lắk, Quảng Nam.

Khatoco tặng 772 phần quà "Giúp trẻ đến trường" - 1
Học sinh Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa nhận quà

Số quà tặng có tổng trị giá trên 270 triệu đồng gồm 9.720 cuốn vở, 1.034 bộ quần áo, 289 cặp học sinh, được tặng tại 18 trường tiểu học Vĩnh Trường, Vĩnh Lương – Tp Nha Trang, Diên Phú – huyện Diên Khánh, Khánh Phú – huyện Khánh Vĩnh, Thành Sơn – huyện Khánh Sơn, Ninh Ích, Ninh Phụng, Ninh Thân, Ninh Tây – Thị xã Ninh Hòa; Trường Tiểu Kim Vang - Phú Yên; Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi và Trần Quốc Toản - Đắc Lắk, Trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân, Phan Đình Phùng - Quảng Nam.

Khatoco tặng 772 phần quà "Giúp trẻ đến trường" - 2
Bà Lê Thị Anh Thơ – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty KD Đà điểu cá sấu Khatoco trao quà tại trường Tiểu học Ninh Ích số II, Ninh Hòa, Khánh Hòa

Ông Nguyễn Thành Tuyến – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Khánh Việt cho biết: "Giúp trẻ đến trường" là chương trình từ thiện do Công đoàn Tổng công ty Khánh Việt tổ chức thực hiện từ năm 2013, nguồn kinh phí để tổ chức thực hiện được trích từ quỹ hoạt động từ thiện xã hội của Công đoàn Tổng công ty Khánh Việt, thông qua chương trình này hơn 3.000 xuất quà bao gồm: cặp, vở, bút, quần áo mới được tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn trong thời gian qua. Món quà tuy nhỏ, nhưng thông qua đó, tập thể người lao động Khatoco mong muốn chia sẻ, động viên khích lệ tinh thần các em vượt lên hoàn cảnh, phấn đấu vươn lên trong học tập, để hướng tới tương lai tươi sáng.

Khatoco tặng 772 phần quà "Giúp trẻ đến trường" - 3
Tặng quà cho học sinh Phú Yên

Khuê Việt Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những