Khánh Hòa: Khu nghỉ dưỡng 5 sao Alma ở Bãi Dài

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 1-10-2013, tại Nha Trang, Tập đoàn Alma (Israel) giới thiệu dự án Khu Nghỉ dưỡng Alma tại  Bãi Dài, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa. Đây là một mô hình khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao mang tên “Sở hữu kỳ nghỉ” với hình thức khách hàng sẽ mua trước thời gian nghỉ tại Khu Du lịch tối thiểu 1 tuần, nhiều nhất ba tuần để sở hữu một căn biệt thự Tại Khu Du lịch Alma (trả trước một đêm, được ở 7 đêm).

Khánh Hòa: Khu nghỉ dưỡng 5 sao Alma ở Bãi Dài - 1


 Theo đó, tỉnh Khánh Hòa đã đồng ý dự án với tổng diện tích Khu Nghỉ dưỡng là 30ha, tổng kinh phí xây dựng là 400 triệu USD bằng nguồn vốn của Tập đoàn Alma. Sau khi được cấp phép xây dựng, dự án sẽ triển khai từ năm 2014 và hoàn thành trong năm 2018. Theo Ông  David  Lebel - Chủ tịch Alma: Dự án sẽ hoàn thành tốt nhất do Nhà đầu tư Ahouvi (Israel), 58 tuổi đầu tư, hướng tới khách hàng là người Việt Nam, bảo đảm môi trường xanh, diện tích các phòng từ 70m2-đến 200m2, gồm 400 phòng nghỉ, có 114 biệt thự bao quanh. Không gian gồm nhiều hồ bơi, cây xanh, nhà hàng, khu vui chơi, công viên nước… có thể đón cùng một lúc từ 3.000-3.500 khách sau khi đi vào hoạt động.

Khánh Hòa: Khu nghỉ dưỡng 5 sao Alma ở Bãi Dài - 2

Phối cảnh Khu Nghỉ dưỡng Alma  Bãi Dài

Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn
60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn

Một lịch trình khám phá chi tiết sẽ giúp bạn có chuyến trải nghiệm du lịch tại thành phố thật trọn vẹn. Nếu không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy truy cập trang web VisitHCMC.vn để có những gợi ý đáng tin cậy.