Khánh Hòa: Đón vị khách thứ ba triệu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sáng ngày 28-12-2013, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Khánh Hòa đã tổ chức lễ đón vị khách thứ ba triệu đến Khánh Hòa trong năm 2013.  Đó là Ông Andreychick Bogdan (Quốc tịch Nga) đi trên chuyến bay Moscow Domodedovo – Cam Ranh, vào ngày 27-12-2013. Nhân sự kiện này, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa phối hợp với Công ty Cổ phần Cà phê Mê Trang chính thức khai trương điểm phát quà tặng cho khách trên chuyến bay Vietnam Airlines từ Cam Ranh về Matxcơva trong ngày 28-12-2013. Theo Ông Lương Thế Hùng – Tổng Giám đốc Cà phê Mê Trang thì với quà tặng là cà phê – đặc sản của Việt Nam, nước xuất khẩu cà phê hàng đầu thế giới, mong muốn quảng bá và phát triển thương hiệu cà phê Việt Nam nói chung cũng như thương hiệu cà phê Mê Trang nói riêng, ngày càng được sự yêu mến của du khách trên toàn thế giới.

Khánh Hòa: Đón vị khách thứ ba triệu - 1

  Được biết, đến nay, Khánh Hòa đã đón 3.000.088 lượt khách, tăng gần 30% so với năm 2012, trong đó khách quốc tế đạt hơn 710 ngàn lượt người, tăng gần 35%. Doanh thu từ du lịch đạt 3.951 tỉ đồng.

Khánh Hòa: Đón vị khách thứ ba triệu - 2

Quầy tặng cà phê cho du khách Nga

Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn
60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn

Một lịch trình khám phá chi tiết sẽ giúp bạn có chuyến trải nghiệm du lịch tại thành phố thật trọn vẹn. Nếu không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy truy cập trang web VisitHCMC.vn để có những gợi ý đáng tin cậy.