Hunry Dury khởi động chương trình tặng quà Tết cho người nghèo

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 18/01/2021 tại Xã Diên Tân, Diên Khánh, Khánh Hòa  300 suất quà Tết cho  hộ nghèo đã được trao tặng  với sự phối hợp của  xã Diên Tân, Công ty TNHH Hà Thanh và Công ty TNHH Hunry Dury. Mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng gồm gạo, mì gói và dầu ăn.

Hunry Dury khởi động chương trình tặng quà Tết cho người nghèo - 1

Đây cũng là chương trình bắt đầu khởi động tặng quà Tết từ nay cho đến giáp Tết do ông Huỳnh Đức Hòa, Tổng giám đốc Công ty Hunry Dury khởi xướng, đóng góp cùng với sự hỗ trợ của các đơn vị khác. Chương trình tặng quà  cho người nghèo được Hunry Dury tổ chức thường xuyên. Chỉ riêng trong năm 2020, dẫu gặp khó khăn vì tình hình dịch bệnh covid, cũng đã  đem niềm vui đến trên 1.500 hộ dân.

Ông Hoà cùng với các bạn bè đã thực hiện chương trình gây quỹ từ thiện bằng hình thức: triển khai trao đổi các loại nông sản như rau sạch, hoa ly, súp lơ, khoai tây, cà chua bi (đạt tiêu chuẩn VietGap)…và nhận lại tiền từ các khách hàng đăng ký để mua gạo, mì tôm và dầu ăn để ủng hộ người nghèo và các gia đình chính sách nhằm giúp đỡ họ vượt qua khó khăn trong mùa dịch này.
 Theo kế hoạch, Hunry Dury sẽ tiếp tục hành trình tặng quà Tết cho khoảng 1.500 hộ gia đình. “Dẫu món quà không lớn, nhưng sự chia sẻ để những người nghèo cảm thấy ấm áp là điều nên làm” Ông Hòa phát biểu.

 Tin, ảnh: Khuê Việt Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch