Hội thảo Giới thiệu Thị trường Du lịch Peru

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thị trường Du lịch Peru một đất nước tươi đẹp, rất đa dạng sắc màu văn hóa của Vùng Nam Mỹ. Hội thảo diễn ra đúng vào tháng nhân  kỷ niệm 21 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Peru - Việt Nam (11/1994 - 11/2015).

Hội thảo Giới thiệu Thị trường Du lịch Peru - 1

Ông Nguyễn Thế Khải – Giám đốc Công ty Du lịch Hoàn Mỹ

     Buổi  hội thảo được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam, nhằm giới thiệu tới các Công ty du lịch  Lữ  hành của Việt Nam, cũng như các cá nhân và tổ chức quan tâm, thích khám phá về đất nước và con người Peru. Được trải nghiệm qua những thướt phim về đất nước và con người Peru, một đất nước xinh đẹp. Đất nước nổi tiếng của những con đường mòn Inca hay thánh địa Mecca huyền bí, mà còn bởi vẻ đẹp vô cùng hoang dã là điểm đến tuyệt vời, với những du khách yêu thích những chuyến phiêu lưu mạo hiểm, khám phá vùng đất còn nhiều điều bí ẩn này. Peru có những địa danh tuyệt vời mang vẻ đẹp hòa trộn giữa các nét văn hóa truyền thống lịch sử của nhiều dân tộc, với rất nhiều những dãy núi hoang sơ và quyến rũ, một nền văn hóa vô cùng đặc sắc và đa dạng. Cảnh đẹp của Peru với những thung lũng và hồ nước đan xen rừng rậm cùng với tuyết quanh năm bao phủ, khiến những vị khách khó tính nhất cũng phải "mềm lòng".

Hội thảo Giới thiệu Thị trường Du lịch Peru - 2

         Được biết, Peru là một đất nước nằm ở Nam Mỹ, với diện tích hơn 1.2 triệu km2 và dân số hơn 30 triệu người, tiếp giáp với Chile, Bolivia, Brazil, Colombia, Ecuador, và một mặt giáp với biển Thái Bình Dương. Peru là cái nôi của rất nhiều nền văn minh, tiêu biểu là nền văn minh Inca. Trải qua nhiều thăng trầm lịch sử, Peru hiện được biết đến như một đất nước năng động, nổi tiếng với sự đa dạng trong văn hóa. Ngoài ra, trên con đường đi tới bờ biển phía Bắc đất nước Peru, nếu có dịp du khách sẽ có những trải nghiệm trên những bãi biển tuyệt đẹp ở tỉnh Piura, với những bãi cát trắng trải dài, nước biển xanh mát, các bãi biển khắp Peru như Mancora, Punta Sal hay Tumbes… sẽ để lại trong lòng du khách những ấn tượng khó phai.

Ly Ly

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo