Hội doanh nhân Cựu chiến binh Khánh Hòa hỗ trợ từ thiện gần 1 tỉ đồng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hội Doanh nhân cựu chiến binh (DNCCB) tỉnh Khánh Hòa tổ chức gặp mặt kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018) và 29 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2018). Nhân dịp này, Hội đã trao tặng 60 triệu đồng cho các Cựu Chiến binh Ban Liên lạc truyền thống đường mòn Hồ Chí Minh trên biển tại Khánh Hòa; Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong tại Nha Trang tặng 5 triệu đồng.

Hội doanh nhân Cựu chiến binh Khánh Hòa hỗ trợ từ thiện gần 1 tỉ đồng - 1

Trước đó, Hội đã tổ chức Đoàn từ thiện đến Trường Tiểu học Khánh Phú, xã Khánh Phú, Huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa chuyển 1 tấn gạo và 100 suất quà cho các gia đình nghèo bị thiệt hại bão, lụt do cơn bão số 8 gây ra. Ngoài ra từng hội viên cũng đã vận động toàn công ty để gây quỹ tổ chức đi hỗ trợ đồng bào bão lụt của tỉnh Khánh Hòa với số tiền trên 600 triệu đồng. Tổng giá trị hỗ trợ trong các đợt gần 1 tỉ đồng.

KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những