HK Express Giới thiệu đường bay trực tiếp Nha Trang – Hồng Kông

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 Chiều ngày 09 Tháng 11 năm 2016, chuyến bay trực tiếp đầu tiên Nha Trang-Hồng Kông và ngược lại đánh dấu thêm một bước mở rộng mạng lưới đường bay của HK Express. Đây là hãng hàng không vừa được xếp hạng là một trong những Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất tại khu vực Đông Bắc Á năm 2016 – Giải thưởng Future Travel Experience (FTE) châu Á.

HK Express Giới thiệu đường bay trực tiếp Nha Trang – Hồng Kông - 1

Hành khách trên chuyến bay Hồng Kông - Nha Trang

Chuyến bay đầu tiên đã từ sân bay quốc tế Hồng Kông tới sân bay quốc tế Cam Ranh, Nha Trang. Theo đó, các chuyến bay sẽ khởi hành vào hai ngày Thứ tư và Chủ Nhật, lịch bay từ Nha Trang lúc 17h30 và từ Hồng Kông là 14h30. Thời gian bay là 2 giờ 40 phút. 

"Chúng tôi rất vui mừng để ra mắt điểm đến mới này!" ông Luke Lovegrove, Giám đốc thương mại của HK Express cho biết. "Với mỗi lần ra mắt đường bay mới, chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho du khách để khám phá những điểm đến mới mẻ và kết nối với các nền văn hóa khác nhau trên toàn khu vực"

 Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, HK Express khuyến mãi mức giá đặc biệt 40 USD* cho các chuyến bay Nha Trang-Hồng Kông, áp dụng bán từ nay đến 09 tháng 12 năm 2016, với ngày bay linh hoạt từ ngày 09 Tháng 11 năm 2016 đến 25 tháng 3 năm 2017.

 Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT