GIỚI THIỆU HOANG TU FASHION SHOW 2018

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 18/12, tại Nha Trang đã diễn ra chương trình thời trang – âm nhạc Hoang Tu Fashion Show  2018 với sự có  mặt của nhiều  nghệ sĩ và  người nổi tiếng như: Diễn viên Minh Tiệp, Hoa hậu châu Á Huỳnh Tiên, ca sĩ Chu Bin, Hotgirl Andrea…  cùng gần 100 doanh nhân thành đạt và khách  hàng thân thiết. Đây là show diễn lớn nhất trong năm của Công ty TNHH Thương mại và Hoàng Gia Việt Nam.

GIỚI THIỆU HOANG TU FASHION SHOW 2018 - 1

“HOÀNG TÚ FASHION SHOW là một sự kiện quan trọng  – ý nghĩa đánh dấu cho sự dấn thân của Hoàng Thanh Tú vào lĩnh vực thời trang. Cũng trên tinh thần hết mình vì một ngành thời trang chuyên nghiệp và hiện đại, chúng tôi tổ chức show diễn để ra mắt những BST đặc sắc nhất của mình trong mùa Đông – Xuân 2018 – 2019” – Chủ tịch sáng lập Hoàng Thanh Tú xúc động chia sẻ

GIỚI THIỆU HOANG TU FASHION SHOW 2018 - 2

 HOANG TU FASHION SHOW đưa người xem vào một không gian của âm nhạc, của những vũ điệu và của những màn trình diễn đặc sắc… với những thiết kế mới nhất làm nức lòng giới mộ điệu thời trang và người tiêu dùng. HOÀNG TÚ LUXURY với những thiết kế lịch lãm, phong cách, phóng khoáng đầy nam tính thông qua các BST vest, sơ mi, quần âu và jean. HOÀNG TÚ MORA là những mẫu thiết kế dạ hội đầy quyến rũ, nữ tính  cùng hàng trăm mẫu thiết kế áo dài, công sở và dạo phố tinh tế.

GIỚI THIỆU HOANG TU FASHION SHOW 2018 - 3

Đặc biệt điểm nhấn đặc biệt trong đêm diễn lần này là sự ra mắt của một thương hiệu hoàn toàn mới HOÀNG TÚ DÉCOR. Với mong  muốn được tô điểm không gian sống cho mỗi ngôi nhà Việt, lần đầu tiên nữ doanh nhân dấn thân vào lĩnh vực này. Chủ tịch sáng lập Hoàng Thanh Tú  cho biết: “HOÀNG TÚ DÉCOR mang đến cho khách hàng những món đồ trang trí độc lạ, kiểu cách có thể mua sẵn cũng như đặt hàng trực tuyến nhanh gọn. Sự khác biệt trong các sản phẩm của chúng tôi là hoạ sĩ sẽ vẽ lên các bức tranh trang trí nghệ thuật theo ý của khách hàng mong muốn đặt hàng trên mọi chất liệu như tường, vải gốm sứ, vẽ tạo không gian tiểu cảnh, 3D. HOÀNG TÚ DÉCOR chú trọng chất liệu cung cấp gốm sứ sạch, cũng như sự tinh tế đẹp cho khách hàng từ những bộ đồ chén bát ăn sang trọng đẳng cấp, những ly cốc hay đồ trang trí bằng gốm tinh xảo được những người thợ Việt Nam của làng nghề truyền thống bát tràng tâm huyết làm tỉ mẩn. Ngoài ra HOANG TU DECOR cũng nhập ngoại các sản phẩm nội thất cao cấp theo nhu cầu của khách như đèn pha lê từ Tiệp, Ý và Hồng Kong”.

GIỚI THIỆU HOANG TU FASHION SHOW 2018 - 4

 Cũng trong dịp này, Bà Hoàng Thanh Tú đã  ký kết với Hoa hậu Michelle Huynh - Phó ban tổ chức cuộc thi Ms world America 2019 đưa các sản phẩm thời trang Hoàng Tú đến với người tiêu dùng Mỹ.

GIỚI THIỆU HOANG TU FASHION SHOW 2018 - 5

 KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những