DU LỊCH VIỆT KHUYẾN MÃI TẾT ẤT MÙI 2015

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

DU LỊCH VIỆT KHUYẾN MÃI  TẾT ẤT MÙI 2015 - 1

Hiện nay, du lịch vào dịp Tết Nguyên Đán là cách nhiều người Việt Nam tận dụng quỹ thời gian ngày càng bị thu hẹp vì cuộc sống bận rộn để tận hưởng kỳ nghỉ thú vị cùng người thân, bạn bè. Vì thế, cái tết hiện đại ngoài việc chứa đựng truyền thống gia đình sum họp và nhớ đến cội nguồn, ông bà Tổ tiên, còn mang giá trị mới. Trong đó những chuyến đi trở thành sợi dây vô hình thắt chặt tình cảm gia đình và mang mọi người đến gần nhau hơn.

Với mong muốn góp phần mang đến kỳ nghỉ trọn vẹn cho du khách trong dịp Tết Nguyên Đán 2015, công ty Du Lịch Việt triển khai chùm tour Tết trong nước và nước ngoài rất phong phú, đa dạng. Các tour này có giá bình ổn, chất lượng dịch vụ đảm bảo giữ vững, nhằm giúp du khách an tâm đi chơi Tết bằng những chuyến du xuân ý nghĩa. Bên cạnh đó, điều đã trở thành thông lệ của Du Lịch Việt mỗi dịp Tết đến, là công ty luôn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và quà tặng giá trị như lộc may mắn, tài vượng dành cho du khách.  

Du xuân thỏa thích – Trúng Honda Lead: 8 tuần, 8 Honda Lead

Trước thềm năm mới 2015, công ty Du Lịch Việt tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi tết Ất Mùi dành cho du khách. Chương trình năm nay sẽ đặc biệt hơn cả về quy mô lẫn giá trị giải thưởng. Mang tên “Du xuân thỏa thích – Trúng Honda Lead”, khuyến mãi diễn ra trong 8 tuần từ 30/12/2014 – 14/03/2015 với số lượng giải thưởng khủng gồm 8 chiếc xe Honda Lead. Trong đó, mỗi tuần du khách sẽ có cơ hội trúng thưởng 1 xe Honda Lead khi đăng ký mua tour. Song song chương trình này, Công ty còn áp dụng chính sách giảm giá trực tiếp dành cho khách hàng đăng ký tour Tết theo nhóm 3 người trở lên.

Bên cạnh ý nghĩa lộc may mắn đầu năm, chương trình “Du xuân thỏa thích – Trúng Honda Lead” còn là lời tri ân và cảm ơn chân thành Du Lịch Việt gửi đến Quý khách hàng đã nhiệt thành ủng hộ, góp phần đem đến thành công vượt bậc cho công ty năm 2014. Sự thành công này như điểm nhấn đáng chú ý trong hành trình hoạt động của Du lịch Việt.  Từ một công ty tư nhân ra đời vào lúc kinh tế suy thoái 2008, sau 7 năm hoạt động và phát triển, Du Lịch Việt đã trở thành một trong những doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam, có những thành tựu đáng kể và những giải thưởng tiêu biểu như Top 10 Công ty Lữ hành Nội địa và Outbound hàng đầu TP.HCM và Việt Nam; giải thưởng của Bộ Du lịch các nước Malaysia, Campuchia… về vị trí dẫn đầu tại Việt Nam đưa du khách đi du lịch đến các quốc gia này. Ngoài các giải thưởng lớn cho tập thể công ty, ông Trần Văn Long với vai trò người điều hành, đồng thời là nhà sáng lập công ty Du Lịch Việt đã vinh dự đón nhận các danh hiệu cao quý “Top 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2014”, “Top 4 Doanh nhân trẻ tiêu biểu TP.HCM 2014”. Điều này không những khẳng định sự lãnh đạo xuất sắc của người đứng đầu, luôn tiên phong trong mọi lĩnh vực kinh doanh và điều hành, đã giúp tập thể nhân viên công ty Du Lịch Việt vượt qua thách thức và đạt được thành công trong giai đoạn mới, mà còn là minh chứng cho nỗ lực vì khách hàng của toàn thể Công ty Du lịch Việt.

Những thành quả trên quả thực có ý nghĩa rất to lớn khi Du lịch Việt chuẩn bị chào đón kỷ niệm 7 năm thành lập (11/01/2008 – 11/01/2015). Đồng thời, điều này cũng mang lại cho Công ty Du Lịch Việt sự tin tưởng chắc chắn rằng, với tài năng của người lãnh đạo, sự nỗ lực tuyệt vời của một tập thể nhiệt huyết, yêu nghề cùng với sự ủng hộ của Khách hàng, các Cơ quan Báo Đài trong và ngoài nước, Du Lịch Việt sẽ có thêm nhiều kỳ tích hơn nữa trong năm mới Ất Mùi 2015. 

Thái Hiền

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT – VIET MEDIA TRAVEL

VP Chính: 175 Nguyễn Thái Bình, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1 TPHCM

Điện thoại: (08)3914 6688 – Fax: (08)3915 2235

VP Hà Nội: 21 Văn Miếu, P.Văn Miếu, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3512 33 88 - Fax: (04) 3512 2769

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn
60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn

Một lịch trình khám phá chi tiết sẽ giúp bạn có chuyến trải nghiệm du lịch tại thành phố thật trọn vẹn. Nếu không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy truy cập trang web VisitHCMC.vn để có những gợi ý đáng tin cậy.