Du lịch M.I.C.E vào mùa tăng tốc

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sau thời gian cách ly bởi đại dịch COVID-19, để gia tăng hiệu quả kinh doanh, nhiều doanh nghiệp đã lên kế hoạch tổ chức các chuyến tham quan kết hợp khen thưởng, thi đua, hội nghị, hội thảo, họp mặt khách hàng... Dự báo được xu thế này, Vietravel đang bước vào hành trình tái khởi động mạnh mẽ thị trường du lịch M.I.C.E – vốn là thế mạnh của công ty.

Khởi động sau Covid - 19 với nhiều đoàn M.I.C.E lớn

Tổ chức du lịch hàng năm giờ đây đã trở thành hoạt động cần thiết của mỗi doanh nghiệp. Không chỉ đơn thuần là thư giãn, xả stress, tái tạo năng lượng lao động sản xuất mà còn gắn kết người lao động hơn sau mỗi chuyến đi.

Du lịch M.I.C.E vào mùa tăng tốc - 1

Sau dịch COVID-19, chỉ tính riêng tại khu vực TP.HCM, Vietravel đã phục vụ được 42 đoàn trong tháng 5; 124 đoàn trong tháng 6 và dự kiến 168 đoàn trong tháng 7 với tổng số lượng khách lên đến 40.000 lượt. Dự kiến số lượng khách sẽ tăng mạnh hơn vào giai đoạn cuối năm.

Nổi bật trong tháng 6 này công ty phục vụ khoảng 4.000 khách của một công ty trong lĩnh vực Bảo hiểm với chương trình tham quan kết hợp hội nghị, hội thảo tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Bình Thuận... Ngoài ra, Vietravel còn phục vụ thành công nhiều đoàn khách M.I.C.E lớn khác như: công ty Cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk, công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh Vật Thăng Long; công ty xi măng Nghi Sơn, công ty sản xuất bao bì Tiến Thành… Hiện tại, lượng khách M.I.C.E chiếm đến 70% tổng lượng khách tham gia tour của toàn công ty. 

Không ngừng nâng cao chất lượng & dịch vụ vì khách hàng

Sau COVID-19, Việt Nam được xem là điểm đến an toàn và là sự lựa chọn duy nhất của hầu hết du khách và doanh nghiệp Việt Nam, theo đúng tinh thần kêu gọi của Bộ VHTT&DL “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”. Theo nhận định, từ nay đến cuối năm, lượng khách du lịch nội địa sẽ tăng mạnh, bởi đây là thời điểm các cơ quan và doanh nghiệp tổ chức tour teambuilding, hội nghị, hội thảo tổng kết … Các điểm du lịch M.I.C.E có đầy đủ cơ sở hạ tầng, đáp ứng tốt công tác tổ chức loại hình du lịch này phải kể đến là: Vũng Tàu, Phan Thiết, Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng...

Du lịch M.I.C.E vào mùa tăng tốc - 2

Điểm đặc biệt với mảng du lịch M.I.C.E của Công ty Vietravel là bên cạnh việc tổ chức tour, Công ty còn bao gồm cả dịch vụ tổ chức sự kiện cho khách hàng. Với lợi thế sở hữu Trung tâm tổ chức sự kiện Đàn Ong Việt (Beevent) chuyên cung ứng dịch vụ trọn gói cho các doanh nghiệp như: Kỷ niệm thành lập, Hội nghị tri ân khách hàng, Gala dinner, Teambuilding, Hội chợ du lịch trong và ngoài nước… Vietravel tự tin có thể sẵn sàng hỗ trợ 24/7 và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.  

Beevent là đơn vị tổ chức các chương trình teambuilding với qui mô lên đến trên 1000 nhân viên của Công ty Vietravel từ năm 2010 đến nay …Vừa qua, trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động, dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng nhiều đến hình thái tổ chức tour teambuilding. Beevent đã phối hợp cùng các đơn vị cung ứng triển khai các sản phẩm teambuilding theo 3 hình thức:

- Đầu tư, làm phong phú thêm hàng loạt sản phẩm game hơi để khách hàng trải nghiệm;

- Triển khai gói sản phẩm teambuilding thông qua hình thức huấn luyện theo format quốc tế, do các huấn luyện viên xuất sắc thực hiện;

- Phối hợp cùng các công ty cung ứng sản phẩm teambuilding quốc tế lần đầu tiên triển khai hình thức teambuilding công nghệ cho khách hàng.

Du lịch M.I.C.E vào mùa tăng tốc - 3

Mỗi tour teambuilding được Beevent đầu tư rất kỹ phần ý tưởng và thông điệp của chương trình. Tất cả đều được lên kế hoạch thật chi tiết, theo kiểu "đo ni đóng giày" và gắn liền với văn hóa doanh nghiệp. Nhờ đó, khi doanh nghiệp tham gia tour M.I.C.E luôn cảm thấy gắn kết với thương hiệu của mình và nâng cao hệ suất công việc. Với 25 năm kinh nghiệm trong việc phục vụ các đoàn khách M.I.C.E lớn của các công ty đa quốc gia, tập đoàn hàng đầu Việt Nam, Vietravel được xem là một trong những hãng lữ hành chuyên tour M.I.C.E được đánh giá cao cả về uy tín và chất lượng, khẳng định vị trí hàng đầu về du lịch M.I.C.E trong nước cũng như quốc tế.

Bài và ảnh: Vietravel

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch