Cuộc thi pha chế cà phê Cup Mê Trang lần 2

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong khuôn khổ các chương trình của Festival Biển Nha Trang- Khánh Hòa 2019, sáng ngày 6/5 Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã phối hợp cùng Công ty CP cà phê Mê Trang tổ chức cuộc thi pha chế cà phê lần 2, đây là cuộc thi được tổ chức hai năm một lần nhân Festival Biển.

Cuộc thi pha chế cà phê Cup Mê Trang lần 2 - 1
Các thí sinh tham gia cuộc thi

Cuộc thi lần này có 5 ứng viên thuộc các trường và 14 ứng viên từ các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn tham gia thi tài. Vòng sơ khảo diễn ra tại Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang, vòng chung kết diễn ra tại sân khấu Lễ hội cà phê Mê Trang trên đường Trần Phú vào ngày 11/5 . Các thí sinh trong 15 phút phải hoàn tất việc  hoàn thành 12 tách cà phê, mỗi loại 4 ly:  Espresso, Capucio, cà phê Việt Nam sáng tạo. Cơ cấu giải gồm một giải nhất (10 triệu và một máy rang xay cà phê Sanmario F5 trị giá 13 triệu), một giải nhì, một giải ba và 2 giải khuyến khích.

Cuộc thi pha chế cà phê Cup Mê Trang lần 2 - 2


 Ông Lương Thế Hùng, Tổng Giám đốc Công ty CP cà phê Mê Trang đã phát biểu khai mạc và cho biết chính từ ý tưởng của các nhà pha chế trong cuộc thi lần 1, Mê Trang đã sản xuất ra nhiều sản phẩm mới, cụ thể là cà phê Mero dành cho pha máy.


Tin, ảnh: Khuê Việt Trường.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch