CẢM NHẬN DU KHÁCH...

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

* Nguyễn Thị Thu Bé & nhóm bạn (Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình 2):

Đây là lần đầu tiên mình tham gia Ngày hội Du lịch. Không khí của ngày hôm nay thì sôi động, nhộn nhịp. Điều làm cho bản thân mình bất ngờ nhất chính là các gian hàng ẩm thực. Bên cạnh đó, sự nhiệt tình hướng dẫn của các anh chị ở những gian hàng cùng với các tour du lịch hấp dẫn, thì mình nghĩ rằng sau Ngày hội này mình và nhóm bạn sẽ lựa chọn được một tour du lịch thú vị.

 

* Trương Trung Hiếu (Quận 5):

CẢM NHẬN DU KHÁCH... - 1

Chắc có lẽ hôm nay là ngày đầu tiên diễn ra hội chợ nên không khí chưa được sôi động lắm.

Tôi rất ấn tượng với các gian hàng của một số Công ty Du lịch, như Công ty Du Lịch Liên Bang, mình được tham gia trò chơi xếp hình thú, nhảy điệu nhảy đặc trưng của nước Pháp. Tôi thấy nếu gian hàng nào cũng có những trò chơi hoạt náo thì không khí Ngày hội sẽ vui nhộn hơn.

* Trần Thái Hảo (Quận Tân Phú):

CẢM NHẬN DU KHÁCH... - 2

Ngày hội năm nay có rất nhiều điểm mới lạ, hấp dẫn. Các gian hàng ẩm thực đa phần có xu hướng trang trí theo phong cách đồng quê như: Nhà hàng Hương Sen, Một thoáng miền Tây,… Các món ăn có phần đa dạng và hợp với túi tiền của khách tham quan. Tôi biết được thêm nhiều địa danh du lịch trong và ngoài nước. Gia đình mình cũng đã đăng ký một chuyến du lịch miền Tây thông qua Ngày hội.

 

* Lê Đức Toàn (Quận Bình Thạnh):

CẢM NHẬN DU KHÁCH... - 3

Đây là lần thứ 2 mình tham dự Ngày hội Du lịch. Năm nay, Ngày hội được tổ chức quy mô hơn năm trước, không khí vui tươi. Có nhiều đơn vị tham gia hơn, nhiều tour du lịch hơn và du khách như mình có nhiều sự lựa chọn hơn. Đặc biệt nhất là các trò chơi hoạt náo của một số gian hàng như trò phóng phi tiêu của Việt Á Âu hay bốc thăm trúng thưởng của Du lịch Suối Tiên. Mình hy vọng rằng những ngày sắp tới, sẽ có nhiều hoạt động thú vị hơn dành cho những ai tham gia Ngày hội.

Huyền Trang

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo