Cơ hội học tập, trưởng thành của các Hướng dẫn viên tương lai

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Với mong muốn xây dựng, phát triển những chương trình tham quan du lịch mới lạ, đặc biệt hấp dẫn để phục vụ cho nhu cầu tham quan du lịch của du khách ngày càng đa dạng, Công ty Du lịch Văn Hóa Việt đã xây dựng hai chương trình tham quan du lịch, học tập vô cùng đặc biệt đó là chương trình gắn với Lễ hội Vía Bà Châu Đốc – Chinh phục Thiên Cấm SơnChương trình Huấn luyện kỹ năng, học tập thực tế cho các Hướng dẫn viên tương lai.

Cơ hội học tập, trưởng thành của các Hướng dẫn viên tương lai - 1

Đối với những ai yêu thích du lịch gắn với các hoạt động tín ngưỡng, thì tour du lịch vào dịp Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ - Chinh Phục Thiên Cấm Sơn (khởi hành ngày 13/05/2012 nhằm ngày 23/04 âm lịch) là một lựa chọn độc đáo. Bởi du khách sẽ được hòa vào không khí Lễ hội Vía Bà – một trong những lễ hội lớn nhất miền Tây Nam Bộ, mỗi năm chỉ có một lần. Du khách có cơ hội tham gia những hoạt động lễ hội đặc sắc như: Hát Bội, múa Rối, lễ rước sắc phong... Đặc biệt với hoạt động ngược dòng thời gian tìm về nơi phát tích của tượng Bà trên đỉnh núi Sam, cùng chinh phục Thiên Cấm Sơn – ngọn núi cao nhất trong dãy Thất Sơn huyền bí, chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp như ở chốn Bồng Lai như: chùa Vạn Linh, chùa Phật Lớn, hồ Thủy Liêm, tượng Phật Di Lạc cao 32m luôn mang đến niềm an lành hạnh phúc cho muôn nhà… Tất cả đều đó làm thành một hành trình ý nghĩa, đặc sắc, lý thú và hấp dẫn.

Cơ hội học tập, trưởng thành của các Hướng dẫn viên tương lai - 2

Nếu chương trình đầu tiên là một chương trình tham quan du lịch gắn với hoạt động tín ngưỡng ý nghĩa, lý thú, hấp dẫn thì với chương trình thứ hai Tour Huấn Luyện Kỹ Năng, Học Tập Thực Tế Cho Những Hướng Dẫn Viên Trong Tương Lai (khởi hành ngày 06.05.2012), Văn Hóa Việt đã mang cái tâm của mình đối với lực lượng Hướng dẫn viên nói riêng và Ngành Du lịch nước nhà nói chung vào trong chương trình, bởi đối tượng du khách của chương trình vô cùng đặc biệt, đó chính là những Hướng dẫn viên du lịch tương lai. Chương trình là một bài học sinh động và vô cùng bổ ích dành cho những Hướng dẫn viên chuẩn bị bước vào nghề, hoặc những Hướng dẫn viên muốn rèn luyện thêm kỹ năng cho bản thân. Qua việc những “du khách đặc biệt” này, sẽ tận mắt chứng kiến và là nhân vật chính thực hành những kỹ năng, nghiệp vụ của một Hướng dẫn viên thực thụ, qua sự theo dõi, chỉnh sửa của những giảng viên với kinh nghiệm lâu năm trong công tác hướng dẫn thực tập, kiến tập cho sinh viên Ngành Du lịch. Phải nói chính xác đây là cơ hội học tập và trưởng thành không thể tốt hơn dành cho những Hướng dẫn viên tương lai, những “sứ giả” văn hóa của đất nước.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Du lịch Văn Hóa Việt, số 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM.

T.K

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo