BENTHANH TOURIST 20 NĂM LIỀN ĐẠT GIẢI THƯỞNG DU LỊCH VIỆT NAM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 15/7/2019, tại Lễ vinh danh doanh nghiệp du lịch hàng đầu và trao tặng giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2019 do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức, BenThanh Tourist cùng lúc đón nhận 3 danh hiệu Top 10 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam cho 3 lĩnh vực du lịch inbound, outbound và domestic.

BENTHANH TOURIST 20 NĂM LIỀN ĐẠT GIẢI THƯỞNG DU LỊCH VIỆT NAM - 1

 Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành (BenThanh Tourist) là một trong số ít các doanh nghiệp lữ hành có vinh dự 20 năm liên tiếp được vinh danh tại lễ trao giải thưởng. Công ty được trao tặng cùng lúc 3 danh hiệu: “Top 10 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế tốt nhất đón khách vào Việt Nam (inbound)”, “Top 10 doanh nghiệp lữ hành quốc tế đưa khách du lịch ra nước ngoài tốt nhất Việt Nam (outbound)” “Top 10 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa tốt nhất Việt Nam (domestic)”. Các giải thưởng là sự ghi nhận và khẳng định cho vị thế và uy tín thương hiệu BenThanh Tourist, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho thương hiệu và tạo dựng niềm tin cho khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế.

Thương hiệu BenThanh Tourist gắn liền với chuỗi sản phẩm du lịch độc đáo, đề cao giá trị nhân văn, nhưng trải nghiệm tự nhiên, chân thật và giàu cảm xúc. Công ty là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong khai thác các thị trường du lịch mới, khơi mở những vẻ đẹp còn tiềm ẩn để thiết kế ra những sản phẩm du lịch mang đặc thù riêng của thương hiệu BenThanh Tourist. Trên thị trường du lịch nước ngoài, bên cạnh hàng trăm đường tour đang được khai thác phục vụ du khách, BenThanh Tourist còn gây ấn tượng với các chương trình charter (thuê bao nguyên chuyến bay) với mức giá hợp lý, dịch vụ chất lượng.

Không dừng lại ở đó, BenThanh Tourist còn là cái tên nổi bật trên thị trường du lịch MICE, gây tiếng vang lớn với các đoàn quy mô hàng nghìn du khách, là thương hiệu bảo chứng thành công cho các chương trình du lịch khuyến thưởng, teambuilding được các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Được thành lập vào năm 1989, BenThanh Torusit chào đón năm 2019 như một mốc son đánh dấu quá trình 30 năm trưởng thành, đồng thời là “năm bản lề” mở ra một chặng đường phát triển mới nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, tăng nhận diện thương hiệu và mở rộng thị phần,  phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Lê Tân

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT