BẾN THÀNH TOURIST NHẮN TIN ỦNG HỘ CHIẾN SĨ TRƯỜNG SA VÀ NHÀ DÀN DK1

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hưởng ứng cuộc vận động tuyên truyền về biển đảo Việt Nam, được sự thống nhất của Đảng ủy và Ban Tổng Giám Đốc công ty dịch vụ Du lịch Bến Thành TNHH Một thành viên (BenThanh Tourist).  BCH Công Đoàn và Đoàn Thanh Niên công ty phối hợp tổ chức tham quan học tập cho toàn thể CBCNV tại Hội trường Thống Nhất thành phố Hồ Chí Minh trong đợt Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử”, kết hợp tham quan Hội trường Thống Nhất, ôn lại bài học lịch sử dân tộc.

BẾN THÀNH TOURIST NHẮN TIN ỦNG HỘ CHIẾN SĨ TRƯỜNG SA VÀ NHÀ DÀN DK1 - 1

Thông qua triển lãm đã góp phần nâng cao nhận thức của CBCNV về chủ quyền biển đảo của nước ta với rất nhiều bằng chứng là những tư liệu quý. Những tấm bản đồ cũ minh chứng lãnh thổ Trung Quốc chỉ dừng lại ở đảo Hải Nam; Bản đồ tỉnh Quảng Đông với phần lãnh thổ cực Nam của Trung Quốc chỉ đến đảo Hải Nam trong quyển Atlas Trung Hoa Bưu Chính Dư Đồ và các bản đồ Trung Quốc do các nước phương Tây phát hành đều chứng minh Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam.

BẾN THÀNH TOURIST NHẮN TIN ỦNG HỘ CHIẾN SĨ TRƯỜNG SA VÀ NHÀ DÀN DK1 - 2

Để ủng hộ tinh thần và vật chất cho tuyến đầu của Tổ quốc, bằng những hành động thiết thực, trên 150 Đoàn viên, CBCNV BenThanh Tourist có mặt tại buổi triển lãm và gần 300 CBCNV trong hệ thống BenThanh Tourist trên toàn quốc, từ Chi nhánh Cà Mau, các Văn phòng Du lịch tại TP HCM, Chi nhánh Đà Nẵng, Chi nhánh Hà Nội cùng đồng loạt nhắn tin ủng hộ chiến sĩ Trường Sa và Nhà giàn DK1 với tổng số tiền trị giá trên 15 triệu đồng. Chương trình nhắn tin do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM phối hợp Đài Truyền hình TP HCM tổ chức.

BẾN THÀNH TOURIST NHẮN TIN ỦNG HỘ CHIẾN SĨ TRƯỜNG SA VÀ NHÀ DÀN DK1 - 3

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, Ông Phạm Văn Công, Tổng Giám Đốc BenThanh Tourist thay mặt công ty đóng góp vào quỹ  “Vì Trường Sa thân yêu – Vì tuyến đầu Tổ quốc” số tiền 20 triệu đồng, hỗ trợ các chiến sĩ tại Trường Sa và Nhà giàn DK1 có thêm điều kiện học tập, tìm việc làm sau khi hoàn thành nghĩa vụ.

Ông Công chia sẻ: “Tham gia triển lãm trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa lần này giúp CBCNV BenThanh Tourist càng hiểu rõ thêm về chủ quyền biển đảo của nước ta, dấy lên tinh thần yêu nước, khẳng định rõ chủ quyền dân tộc. Đây là một hoạt động hết sức thiết thực trong công tác tuyên truyền, giáo dục, cũng là một trong những hoạt động của công ty hướng tới kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 và tiến tới kỷ niệm 24 năm thành lập công ty vào tháng 12/2013”.

 Tuyết Mai

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo