80 Hãng Lữ hành hàng đầu từ Nga tham quan và khảo sát Nha Trang

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Từ ngày 24/10 đến 30/10/2015, đại diện của 80 đơn vị lữ hành lớn nhất tại Nga đến Nha Trang, Khánh Hòa tham dự Hội thảo về tiềm năng du lịch của điểm đến, khảo sát các cơ sở lưu trú và các dịch vụ du lịch cho du khách. Từ đó, tiến tới hợp tác xây dựng các chương trình du lịch thích hợp và có chất lượng cho du khách Nga đến Nha Trang, Khánh Hòa. Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch phối hợp cùng Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Vietnam đã tổ chức đón đoàn “Anex Tour WORKSHOP 2015” tại Sân bay Quốc Tế Cam Ranh. Đoàn đến và đi bằng chuyên cơ của Hãng Hàng không Azur Air (công ty hàng không của Anex Tour).

80 Hãng Lữ hành hàng đầu từ Nga tham quan và khảo sát Nha Trang - 1

Từ ngày 24/10 đến 30/10/2015, đoàn sẽ tham dự Hội thảo được tổ chức tại Vinpearl Resort và làm việc với đối tác Anex Việt Nam, khảo sát khách sạn và các dịch vụ dành cho du khách Nga tại Nha Trang – Khánh Hòa. Đây là một nỗ lực rất lớn của Công ty Anex Vietnam trong tình hình thị trường Nga đến Nha Trang – Khánh Hòa giảm.

80 Hãng Lữ hành hàng đầu từ Nga tham quan và khảo sát Nha Trang - 2

 

   Được biết, năm 2014 – 2015, thị trường khách Inbound từ Nga và các nước khối Liên Xô cũ (CIS) đến Việt Nam nói chung và Nha Trang, Khánh Hòa nói riêng gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế ở Nga và mất giá của đồng rúp (ruble) so với đồng đô-la Mỹ. Chính điều này đã làm giảm khoảng 8% số lượng khách nói tiếng Nga đến Việt Nam so với năm 2013-2014.

 Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn
60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn

Một lịch trình khám phá chi tiết sẽ giúp bạn có chuyến trải nghiệm du lịch tại thành phố thật trọn vẹn. Nếu không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy truy cập trang web VisitHCMC.vn để có những gợi ý đáng tin cậy.