BENTHANH TOURIST & GIAN HÀNG ẨM THỰC

  Năm nay, Công ty Du lịch Bến Thành đặc biệt giới thiệu đến du khách nhiều Chương trình Tour du lịch mới nhân dịp lễ 30-4 và Du lịch hè với Chương trình khuyến mãi hè cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn. Năm nay, ngoài Gian hàng Du lịch, Benthanh Tourist còn có một Gian hàng Ẩm thực để phục vụ cho du khách do Nhà hàng Tự Do thực hiện với các món ăn ngon, hấp dẫn như: Bánh xèo tôm nhảy, Bún cá Tự do, Cơm nếp khô cá dứa Cần Giờ…Đặc biệt, có món đặc sản Cua sốt tương cay cùng với nhiều loại thức uống khác. Và để thêm phần hấp dẫn, sinh động, Gian hàng sẽ biểu diễn và phục vụ món “ Chuối đốt rượu” tại chỗ khi du khách ghé thăm gian hàng.

  Đặc biệt, trong Ngày hội Du lịch năm nay, tại Gian hàng du lịch BenThanh Tourist có đặt 1 bàn tư vấn trực tiếp cho khách hàng về sản phẩm du lịch, khách sạn, ẩm thực. Khi du khách sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn khi tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng, game show, trò chơi, đố vui tại Gian hàng của BenThanh Tourist như: Chiếc Áo Khổng Lồ, Vươn Ra Biển Lớn, Hãy Chọn Giá Đúng, Hát Với Ngôi Sao…

  Khi mua tour tại trung tâm với hóa đơn trị giá trên 1.000.000đ, du khách sẽ được phát một phiếu tham gia rút thưởng với giải thưởng như:

  – Giải đặc biệt: 1 xe AIR BLADE

  – Giải nhất: 1Apple Ipad Wifi 16Gb

  – Giải nhì: 1 tivi LCD SONY 32 in

  – Giải ba: 1 máy ảnh kỹ thuật số Sony

  – Và nhiều coupon mua tour du lịch trị giá 1.000.000 đ

  Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể tham khảo trên website BenThanh Tourist www.benthanhtourist.com.vn.

  Liên hệ BenThanh Tourist

  86 Lý Tự Trọng, Q.1

  ĐT: 5202020

  P.V