Vòng bán kết 2 cuộc thi Duyên dáng Áo dài TPHCM

  46 thí sinh cá nhân và 12 tập thể vào vòng Chung kết cuộc thi Duyên dáng Áo dài TPHCM lần VI-2019.

  Trong 2 ngày 23/2 và 26/2/2019 vừa qua, Sở Du lịch phối hợp cùng với Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM đã tổ chức thành công Vòng Bán kết Cuộc thi Duyên dáng Áo dài TPHCM lần VI-2019.

  Số lượng thí sinh tham dự tại vòng Bán kết gồm 132 Thí sinh Bảng A và 38 Tập thể Bảng B. Trong đó có 1 thí sinh cao tuổi nhất 79 tuổi và nhỏ nhất 17 tuổi. Đặc biệt có 1 thí sinh dân tộc Hoa, 1 Khme và 1 Ê đê. Thí sinh dân tộc Ê đê vào tiếp vòng chung kết.

  Khép lại Vòng bán kết, BGK đã tuyển chọn các thí sinh tiếp tục vào dự thi tiếp Vòng chung kết gồm:

  Bảng A (dành cho các cá nhân): Nữ 36 thí sinh và Nam 10 thí sinh

  Bảng B (dành cho các đội thi tập thể): 12 đơn vị

  BTC Cuộc thi Duyên dáng Áo dài xin thông báo

  Nhằm tạo sự lan toả, giới thiệu quảng bá Lễ hội Áo dài TPHCM rộng rãi đến công chúng – những người yêu mến chiếc Áo dài; qua đó góp phần khơi gợi, gìn giữ các giá trị văn hoá truyền thống, gửi gắm thông điệp “Tôi yêu Áo dài Việt Nam”.

  Đồng thời với mong muốn giới thiệu hình ảnh các gương mặt xuất sắc tham dự Vòng Chung kết Cuộc thi “Duyên dáng Áo dài TPHCM” lần thứ 6 năm 2019 và làm căn cứ để Hội đồng Giám khảo xem xét, đánh giá một cách toàn diện.

  Ban Tổ chức thông báo đến toàn thể các Thí sinh Nam và Nữ Bảng A1 và A2 Vòng Chung kết về việc tự xây dựng clip giới thiệu bản thân; chia sẻ những kỉ niệm đẹp, những suy nghĩ của bản thân về chiếc Áo dài – trang phục mang đậm nét văn hoá truyền thống của dân tộc Việt Nam.

  Điều kiện yêu cầu:

  – Sản phẩm dự thi là những video clip có chủ đề, kết cấu hoàn chỉnh, chất lượng cao với thời lượng tối đa không quá 01 phút.

  – Các Thí sinh gửi clip giới thiệu về hộp mail chính thức của chương trình chậm nhất vào lúc 17g00 ngày 01 tháng 3 năm 2019 (lehoiaodai2019@gmail.com)

  Để công tác tổ chức Vòng Chung kết Cuộc thi Duyên dáng Áo dài được chuẩn bị chu đáo, Ban Tổ chức rất mong các Thí sinh nghiêm túc thực hiện theo đúng quy định về nội dung và thời gian.

  Hữu Long