Vietravel “Đơn vị vận chuyển chính thức của ITE HCMC 2012”

  Qua 7 lần tổ chức, Hội chợ Du lịch Quốc tế Tp. Hồ Chí Minh (ITE) đã khẳng định vai trò đầu tàu của Tp. HCM – trung tâm tài chính – kinh tế thương mại, du lịch năng động nhất của Việt Nam trong mối quan hệ giao lưu với các nước trong khu vực. Hội chợ ITE đã trở thành sự kiện thường niên có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy các mối quan hệ thương mại song phương và đa phương giữa các nước trong lĩnh vực du lịch, không ngừng mở rộng qui mô và thu hút sự quan tâm của các nước trong khu vực và thế giới.

  ITE’HCM 2012 sẽ tập trung trọng tâm vào các hoạt động chính như: Hội chợ du lịch quốc tế; chương trình gặp gỡ giữa Buyers – Sellers và báo chí quốc tế; Hội nghị Bộ trưởng 4 nước Campuchia, Lào, Việt Nam, Myanmar và Hội nghị cấp cao về Du lịch; Giải thưởng Du lịch bốn nước: Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam.

  Đội xe Xí nghiệp Vận chuyển Xuyên Á – Công ty Vietravel

  Với mục tiêu góp phần vào sự thành công của sự kiện, Vietravel đã tích cực tham gia với tư cách là “Đơn vị vận chuyển chính thức của ITE-HCMC 2012”. Trong đó, Vietravel sẽ đảm trách phục vụ trên 200 Buyers đến từ các nước thuộc các thị trường Châu Mỹ (Mỹ, Canada), Châu Âu (Anh, Pháp, Nga, Đức), Úc, Đông Bắc Á (Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc), Nam Á (Ấn Độ), các nước Đông Nam Á (Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines), Thổ Nhĩ Kỳ, Dubai & UAE, Kazakhstan, Mauritius… và đông đảo phóng viên báo chí các nước Úc, Thụy Điển, Đức, Hoa Kỳ, Ấn Độ…

  Với những thành tích đóng góp tại Hội nghị cấp cao Apec 2006, Vietravel đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì “vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ Hội nghị Apec 2006”. Năm 2007, báo SGGP đã bình chọn Vietravel danh hiệu “Công ty có dịch vụ vận chuyển và tour MICE tốt nhất” tháng 8/2012, trong chương trình “TP. HCM – 100 Điều thú vị, lần II, năm 2012” do Sở VHTTDL TP. HCM tổ chức, Vietravel đã được bình chọn là “Top 05 nhà vận chuyển đường bộ tiêu biểu”.

  Hồng Đào