VIETRAVEL KHAI TRƯƠNG THÊM 02 VĂN PHÒNG DU LỊCH MỚI TẠI TP.HCM

Vừa qua, Vietravel tiếp tục khai trương thêm 02 Văn phòng Du lịch mới tại TP.HCM: Văn phòng Du lịch 1456E, đường 3/2, Q.11, TP.HCM và Văn phòng Du lịch số 37 Quang Trung, Q. Gò vấp, TP.HCM.

Tại 2 văn phòng Du lịch của Vietravel, du khách có thể thực hiện ngay các dịch vụ đặt tour, thanh toán tour, đặt – mua vé các loại phương tiện vận chuyển như máy bay, tàu hoả, một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Vietravel. Những dịch vụ được triển khai tại các văn phòng du lịch rất đa dạng, bao gồm: tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước, bán vé máy bay, tàu hỏa, các phương tiện vận chuyển bằng đường bộ cho du khách, thu đổi ngoại tệ…Bên cạnh đó, du khách còn nhận được những thông tin cần thiết về tour tuyến cũng như thực hiện giao dịch và thanh toán tour trực tuyến qua mạng www.travel.com.vn một cách nhanh chóng và dễ dàng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.

Hiện nay tại TP.HCM, ngoài trụ sở chính 190 Pasteur, P.6, Q.3, Công ty Vietravel còn có 03 trung tâm giao dịch: Trung tâm Du lịch Lá Xanh (sân bay Tân Sơn Nhất, ga Sài Gòn); Trung tâm Du lịch Lữ hành Chợ Lớn (30 Châu Văn Liêm, Q.5); Trung tâm Du lịch Lữ hành Thế Giới (162 Phan Đăng Lưu, Q. Phú Nhuận); và 04 Văn phòng Du lịch: Văn phòng Âu Cơ (286 Âu Cơ, P.9, Q. Tân Bình); Văn phòng Xí nghiệp Vận chuyển Xuyên Á (23B Trường Sơn, P.4, Q. Tân Bình); Văn phòng Du lịch 1456E, đường 3/2, Q.11, và Văn phòng Du lịch số 37 Quang Trung, Q. Gò vấp.

Sự ra đời của các Văn phòng Du lịch sẽ là một trong những đóng góp tích cực trong việc tạo điều kiện để du khách có được những dịch vụ đa dạng, tốt nhất và uy tín nhất từ công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam.

Việt Thảo