Vietravel được vinh danh tại Giải thưởng du lịch thế giới WTA 2019

  Trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng Du lịch thế giới WTA khu vực châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức tối 12 tháng 10 tại Phú Quốc, Công ty Vietravel đã được vinh danh ở 3 hạng mục giải thưởng quan trọng, gồm: Nhà điều hành tour hàng đầu châu Á, Nhà điều hành tour hàng đầu Việt Nam và Công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam, năm 2019

  Đây là lần thứ 7 liên tiếp Vietravel đạt giải thưởng Du lịch thế giới – World Travel Awards (WTA), một giải thưởng danh danh giá, uy tín trong ngành công nghiệp du lịch. Để được vinh danh hôm nay, Vietravel đã trải qua nhiều vòng bình chọn khắt khe, nhận được số phiếu bình chọn cao nhất từ các chuyên gia đầu ngành, các giám đốc điều hành cao cấp trong lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng đến từ hơn 140 quốc gia, vùng lãnh thổ và các khách hàng.

  Phát biểu tại lễ trao giải, ông Trần Đoàn Thế Duy – Phó Tổng Giám đốc thường trực Vietravel cho biết: Vietravel luôn không ngừng nỗ lực trong việc tiên phong kiến tạo, đổi mới công nghệ, đa dạng sản phẩm, gia tăng chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Những giải thưởng WTA mà Vietravel đạt được lần này đã góp phần khẳng định vị thế của du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới. Đây không chỉ là niềm tự hào của riêng Vietravel mà còn là của Việt Nam nói chung khi một thương hiệu thuần Việt sánh vai cùng những thương hiệu quốc tế. Giải thưởng, cũng là động lực để công ty tiếp tục phấn đấu và phát huy hơn nữa những tiềm năng, lợi thế nhằm duy trì và đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự phát triển của nước nhà.

  Nhân dịp nhận giải thưởng WTA, Vietravel tri ân khách hàng thân thiết bằng chương trình giảm giá trực tiếp hấp dẫn, áp dụng cho khách hàng mua tour và thanh toán hết từ ngày 14-20/10/2019 với những tour có ngày khởi hành từ 16/11/2019. Cụ thể, đối với nhóm từ 2 khách trở lên đăng ký mua tour sẽ được ưu đãi từ 100.000 đồng đến 1.500.000 đồng/khách. Đối với khách hàng đã từng mua tour của Vietravel trong năm 2019, sẽ được ưu đãi giảm đến 500.000 đồng/khách, áp dụng đồng thời với ưu đãi giảm giá nhóm từ 02 khách trở lên.

  Ra đời năm 1993, qua 26 năm tổ chức, WTA là giải thưởng du lịch thế giới nhằm vinh danh những thành tựu xuất sắc trong ngành du lịch, đã trở thành thước đo bảo chứng cho chất lượng dịch vụ, là danh hiệu mà các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch lữ hành đều mong đạt được. Năm nay, lễ trao giải khu vực châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức hoành tráng tại Phú Quốc với sự tham gia của hơn 300 đại diện đến từ các quốc gia trong khu vực. Trước đó, cũng trong năm 2019, WTA đã trao giải thưởng cho các đơn vị dẫn đầu khu vực châu Âu, Trung Đông, Mỹ La Tinh, Châu Phi & Ấn Độ Dương… Giải thưởng bao gồm nhiều hạng mục đề cử dành cho các lĩnh vực công nghệ du lịch, hàng không, khách sạn, resort, công ty lữ hành, vận chuyển, du thuyền, điểm đến du lịch… Đây là lần thứ 3 Lễ trao giải thưởng WTA được tổ chức tại Việt Nam, sau Đà Nẵng năm 2016 và Phú Quốc năm 2017.

  Thu Hương