VIETRAVEL ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI DU LỊCH TP.HCM

  Năm 2015, Vietravel bước sang tuổi 20 với một đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động và sáng tạo, luôn sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới. 20 năm cũng là một mốc thời gian quan trọng, ghi dấu sự phát triển song hành của Vietravel cùng ngành Du lịch TP.HCM. Là doanh nghiệp lữ hành hàng đầu của TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung, được sự hỗ trợ của lãnh đạo các Sở ban ngành, đặc biệt là Sở Du lịch TPHCM, Vietravel đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kinh doanh, đa dạng sản phẩm du lịch, gia tăng chất lượng phục vụ du khách ngày càng tốt hơn.

  Bên cạnh đó,  Vietravel còn tích cực tham gia các phong trào do Sở Du lịch phát động như: Tháng khuyến mại, chương Trình kích cầu du lịch, đồng hành cùng nhiều sự kiện lớn của du lịch thành phố, tiên phong triển khai chương trình vì môi trường du lịch xanh – sạch.  Có thể nói, thành công về doanh thu, những giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế, sự tin yêu của hàng triệu khách hàng gần xa đã tạo nên tầm vóc, thương hiệu Vietravel – công ty lữ hành hàng đầu châu Á như hiện nay.

  Từ 26 – 29/3/2015, Vietravel tham dự Ngày hội Du lịch TP.HCM lần thứ XI với rất nhiều hoạt động sôi nổi, khuyến mãi hấp dẫn. Với chủ đề biển hè “Hello Summer 2015”, gian hàng Vietravel sẽ tràn ngập hình ảnh của nắng vàng – biển xanh – cát trắng… Khi đến tham quan và đăng ký tour tại gian hàng Vietravel – số 47, 48, 49, 50 tại Công viên 23/9, du khách sẽ được tham gia nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn như: Giảm giá đặc biệt chùm tour trong và ngoài nước; Rút thăm may mắn để nhận các Voucher ưu đãi và Voucher dịch vụ khi mua tour. Ngoài ra, khi đăng ký tour tại gian hàng, du khách còn được nhận nhiều món quà độc đáo, tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn và đặc biệt “Đêm tri ân” – chương trình dành riêng cho khách hàng sở hữu Thẻ thành viên Vietravel vào tối 27/3/2015…

   

  Liên hệ:Công ty du lịch Vietravel

  190 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM

  ĐT: (08) 3822 8898

  Email: sales@vietravel.com

  Website: www.travel.com.vn            

  Và các trung tâm, chi nhánh, phòng đăng ký du lịch của Vietravel trên toàn quốc

  VT