Trạm dừng xe Tân Phú và Xuân Lộc Đạt chuẩn loại 1

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trạm dừng xe Tân Phú và Xuân Lộc Đạt chuẩn loại 1 - 1

Vừa qua, Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam đã ban hành Quyết định số 733/QĐ-TCĐBVN và 734/QĐ-TCĐBVN về việc đưa Trạm dừng xe Xuân Lộc và Trạm dừng xe Tân Phú thuộc Tổng Công ty Tín Nghĩa vào khai thác, đồng thời công nhận hai Trạm dừng xe này đều đạt chuẩn Trạm dừng xe loại 1.

Trạm dừng xe Tân Phú nằm trên Quốc lộ 20, tại xã Phú Sơn, huyện Tân Phú. Trạm dừng xe Xuân Lộc trên tuyến Quốc lộ 1A tại xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc, là cửa ngõ của Đồng Nai và Đông Nam Bộ.

Trạm dừng xe Tân Phú có quy mô diện tích giai đoạn 1 hơn 3,2 hecta và tổng vốn đầu tư 70 tỷ đồng. Trạm có 5 công trình cơ bản: trạm xăng 201m2 với 8 trụ bơm, trạm bảo trì rộng 226 m2, hai nhà hàng có diện tích 4.570 m2, nhà nghỉ với 24 phòng và 1 siêu thị mini 792 m2. Sự ra đời của Trạm dừng xe Tân Phú nhằm phục vụ nhu cầu của du khách nghỉ ngơi mua sắm, cung cấp nhiên liệu, sửa chữa và bảo trì cho các phương tiện vận chuyển cơ giới đường bộ tuyến Đà Lạt - Lâm Đồng và phục vụ cho khách du lịch dừng chân nghỉ ngơi cho Tuyến Du lịch Sinh thái rừng Quốc gia Nam Cát Tiên, Đà Lạt…Tọa lạc ngay trên ranh giới của cả 3 tỉnh Đồng Nai, Bình Phước và Lâm Đồng là Vườn Quốc gia Nam Cát Tiên, một điểm du lịch hấp dẫn của vùng miền Đông Nam Bộ.

Trạm dừng xe Tân Phú và Xuân Lộc Đạt chuẩn loại 1 - 2

Trạm dừng xe Xuân Lộc có quy mô diện tích hơn 2,5 hecta, đã đưa giai đoạn 1 vào hoạt động từ năm 2011, bao gồm các khối dịch vụ liên hoàn như trạm xăng dầu, nhà hàng, siêu thị, trạm bảo trì, nhà nghỉ…Trạm dừng xe Xuân Lộc là điểm dừng chân lý tưởng cho các tour du lịch đường dài trên tuyến quốc lộ Bắc-Nam.

Hiện lượng khách hàng đến với các Trạm dừng xe Tân Phú và Xuân Lộc ngày càng nhiều, có thể kể đến như Công ty Thành Hưng Phúc, Hoàng Phát Lợi, Khánh Lộc, Dung Anh, Thanh Hải, Xuân Đức, Quốc Tụng, Đông Hưng… Các Công ty Du lịch Lữ hành như Saigon Tourist, Lửa Việt, Bến Thành, Fiditour, Viettravel, Viettours, Hoàn Mỹ Tourist, Nụ Cười Việt, VietSun, Đất Nước Việt, Du lịch Hàm Luông, Đồng Tháp, Thanh Niên Kiên Giang, Thuần Việt…

Trạm dừng xe Tân Phú và Xuân Lộc Đạt chuẩn loại 1 - 3

Đến với Trạm dừng xe Tân Phú và Xuân Lộc du khách sẽ được cảm giác thoải mái sau chuyến xe dài mệt mỏi, được tham quan thắng cảnh rừng nguyên sinh hùng vĩ Nam Cát Tiên, khám phá truyền thống, cách sinh hoạt được lưu giữ lâu đời của dân tộc Mạ, S’Tiêng, tiếng kèn Monkhala, kèn bầu….Và được thưởng thức các món ăn đặc sản với phong cách phục vụ tận tình chu đáo của CBCNV Công ty Du lịch và Dịch vụ Tín Nghĩa.

Hồng Châu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT