TỔNG CÔNG TY TÍN NGHĨA: ĐỒNG NAI “CÙNG CÁC CHÁU VUI TẾT TRUNG THU” NĂM 2013

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trên bước đường 24 năm hình thành và phát triển, Tổng Công ty Tín Nghĩa luôn đồng hành với công tác xã hội, từ thiện, chia sẻ cùng cộng đồng những khó khăn, mất mát, bất hạnh, … Chương trình “Cùng các cháu vui Tết Trung thu” - 2013 với kinh phí vận động, đóng góp từ Cán bộ CNV Tổng Công ty Tín Nghĩa, một số khách hàng, bạn bè thân thiết của Tín Nghĩa để tổ chức hàng năm ngày Tết Trung thu thật ý nghĩa cho các em.

TỔNG CÔNG TY TÍN NGHĨA: ĐỒNG NAI “CÙNG CÁC CHÁU VUI TẾT TRUNG THU” NĂM 2013 - 1

Như mọi năm, ngoài các tiết mục biểu diễn thật vui nhộn, Ban tổ chức còn trao các suất học bổng, hỗ trợ nuôi dưỡng để chăm lo cho các em có hoàn cảnh bất hạnh, mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dưỡng ở các trường, viện, trại mồ côi trong tỉnh Đồng Nai.

TỔNG CÔNG TY TÍN NGHĨA: ĐỒNG NAI “CÙNG CÁC CHÁU VUI TẾT TRUNG THU” NĂM 2013 - 2

Bà Nguyễn Thị Bạch Hường - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Tín Nghĩa trao quà các cháu thiếu nhi

Ngày 15/9/2013, chương trình “Cùng các cháu vui Tết Trung thu” được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai với sự tham dự của gần 1.000 cháu. Tổng số tiền cho chương trình trên 500 triệu đồng, trong đó: Tài trợ học bổng, hỗ trợ nuôi dưỡng các cháu 300 triệu đồng; tổ chức ngày hội trung thu trên 200 triệu đồng. Trao 1.000 phần quà và bánh Trung thu cùng với 10.000 quyển tập học sinh cho các cháu.

TỔNG CÔNG TY TÍN NGHĨA: ĐỒNG NAI “CÙNG CÁC CHÁU VUI TẾT TRUNG THU” NĂM 2013 - 3

CácTrường, Viện, Trại chăm sóc trẻ em mồ côi khuyết tật trong Tỉnh được tài trợ: Cô nhi viện Hoa Mai; Cơ sở Bảo trợ xã hội cô nhi Thiên Bình; Trung tâm Bảo trợ huấn nghệ cô nhi Biên Hòa; Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi khuyết tật; Nhà nuôi trẻ mồ côi Chùa Diệu Pháp; Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Đồng Nai.

TỔNG CÔNG TY TÍN NGHĨA: ĐỒNG NAI “CÙNG CÁC CHÁU VUI TẾT TRUNG THU” NĂM 2013 - 4

Tham gia cùng chương trình là các Công ty con thuộc hệ thống Tổng Công ty Tín Nghĩa, Công ty Suntory Pepsico Việt Nam, Công ty CP BIBICA, các cá nhân tham gia biểu diễn từ thiện: Nghệ sĩ Minh Béo, Đội Kịch - Rối TPHCM…Ngoài ra, sẽ có các tiết mục văn nghệ do các em mồ côi, khuyết tật biểu diễn.

TỔNG CÔNG TY TÍN NGHĨA: ĐỒNG NAI “CÙNG CÁC CHÁU VUI TẾT TRUNG THU” NĂM 2013 - 5

Mặc dù trong thời gian qua, những khó khăn kinh tế đã ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình SXKD của Tổng Công ty, nhưng hoạt động xã hội luôn được Tín Nghĩa quan tâm. Chương trình “Cùng các cháu vui Tết Trung thu” là một trong rất nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng của Tổng Công ty trong thời gian qua. Ngoài ra, còn nhiều hoạt động từ thiện khác như: Đóng góp vào Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, Quỹ Vì người nghèo, Quỹ Nạn nhân chất độc màu da cam, Quỹ Trẻ em nghèo, xây nhà tình thương, thăm hỏi, chăm sóc Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, xây cầu tình nghĩa, hỗ trợ cho các hộ nghèo và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học qua chương trình“Chung lòng Chung sức”…  

Hồng Châu

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ngô Thị Hồng Châu

Phòng Truyền thông Tiếp thị

Tổng Công ty Tín Nghĩa

SĐT: 0918 805 819

Email: chau.nth@tinnghiacorp.com.vn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT