Cô gái VIỆT NAM trên đất nước SINGAPORE cùng giải thưởng bộ phim Sole Sisters

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Singapore là một đất nước thu hút nhiều sinh viên các nước đến học tập và công tác, trong đó có Việt Nam. Cũng như nhiều sinh viên Việt Nam ở đất nước này, Đào Nguyễn Minh Phương (Sophia Phương Đào), đã không ngừng vượt mọi khó khăn để đạt được những kết quả rất đáng tự hào trong học tập

 Cô gái VIỆT NAM trên đất nước SINGAPORE cùng giải thưởng bộ phim Sole Sisters - 1

Ngoài những kết quả học tập và tham gia trong Ban giám khảo các cuộc thi Ideal Việt tại Singpaore, Sophia Phương Đào với vị trí keyboard  trong ban nhạc thường tham gia các công tác xã hội thông qua các buổi hòa nhạc như Đêm nhạc Phạm Duy “Tôi yêu tiếng nước tôi” đã được tổ chức tạiTrung tâm Văn hóa Đại học Quốc gia Singapore (NUS) tối 17/10/2010, Đêm nhạc Trịnh Công Sơn “ Dấu chân Địa đàng” diễn ra ngày 3/11/2012 tại khán phòng hòa nhạc của Học Viện Nghệ Thuật SOTA Singapore.

Nổi bật  nhất với bộ phim Sole Sisters;  Sophia Phương Đào, đã cùng 2 đồng sự giành được giải đặc biệt của giải Cathay Motion Picture 2014, với trị giá giải thưởng bằng tiền mặt lên đến 15.000 Đô la. Đó cũng là giải thưởng cao nhất cho một cuộc thi làm phim ở Singapore và phim hiện đang được chiếu cùng các phim tuyển chọn tại các rạp của hãng phim Cathay từ ngày 19/02 dến 01/05/2015 ( Sister’s Shoe – in , Sole Sister is Best Motion Picture at Cathay awards, Yip Wai Yee, The Straight Times, July 21. 2014, C8 Life ).

Sole Sisters - một bộ phim ngắn, tập trung thể hiện nội dung qua một đôi giày, khắc họa hình ảnh đôi giày ba lê màu be như những nhân vật sinh động đã từng chia sẻ mọi thứ cùng nhau, cho đến một ngày, một chiếc đã rời xa. Sophia Phương Đào vừa là người quay phim, đồng thời biên tập cho bộ phim này.

Cô gái VIỆT NAM trên đất nước SINGAPORE cùng giải thưởng bộ phim Sole Sisters - 2

-Zacharski là một chuyên gia phân tích kinh doanh của Google còn nói  thêm: "Chủ đề của cuộc thi năm nay là về ''Các chị em gái”, nhưng tôi không muốn nội dung được thể hiện bằng diễn xuất của  diễn viên, thay vào đó là mong muốn được sáng tạo trên các đối tượng vật thể. Thế rồi, ý tưởng về những đôi giày đã xuất hiện, bởi lẽ giống với phụ nữ, những chiếc giày sóng đôi nhau như những chị em gái". Và Sophia Phương Đào đã làm được điều mà tôi mong muốn.

Giải thưởng là niềm tự hào của cô gái Việt Nam trên đất nước Singapore, với bề dày học tập và niềm đam mê sinh hoạt xã hội Sophia Phương Đào sẽ ngày tiến xa hơn nữa

 

TUYẾT

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT