Tuần Lễ Mô tô Việt Nam

Vietnam Bike Week (Tuần lễ Mô Tô Việt Nam Lần Thứ I) sẽ diễn ra ngày 24-28/12/2014, tại Quận 7, TP.HCM. Đây là một lễ hội Mô tô lớn, diễn ra trên khắp thế giới, lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Với 200 biker (người lái xe) tham gia trong lần đầu tiên. Vietnam Bike Week 2014 (Tuần lễ Mô Tô Việt Nam Lần Thứ I) do Harley-Davidson of Saigon phối hợp cùng H.O.G Saigon (Harley-Davidson Owner Group Saigon) đăng cai tổ chức. Ngoài ra, Liên Đoàn Xe Đạp – Moto thể thao TPHCM cũng đồng hành bảo trợ sự kiện lần này.

            Đến chung vui sự kiện lần đầu tổ chức tại Việt Nam có sự tham gia của các hội Mô tô đến từ nước bạn: Campuchia, Lào, Singapore, Indonesia, Philippines,…  Sự kiện này không chỉ là dịp để những người chơi xe tại TP.HCM có dịp giao lưu gặp gỡ những bạn bè chơi xe trên thế giới mà còn để các nước bạn thưởng thức văn hóa ẩm thực, mua sắm, tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp về con người, ẩm thực và các cung đường tại Việt Nam. Trong dịp này, các thương hiệu đồ chơi cho xe, phụ kiện trong và ngoài nước có cơ hội giới thiệu sản phẩm của mình, mở rộng thêm các đối tác trong lĩnh vực xe Moto PKL.

            Ngoải ra, các dòng xe Mô tô phân khối lớn của các hãng danh tiếng cũng được trưng bày trong sự kiện này như: Ducati, Yamaha, BMW, KTM, Harley – Davidson,… và những chiếc mô tô được thiết kế lại theo ý thích của từng chủ xe theo kiểu dáng “Độc nhất vô nhị”.

Thái Sơn