“TRỞ VỀ 3” – CÁI GIÁ CỦA “NGHIỆP QUẢ”

“Trở về 3” là câu chuyện về một cô gái trẻ, dựa trên sự hối hận của người cha đã tạo nghiệp trả thù để cả hai cha con cùng cộng nghiệp nặng hơn, đau đớn hơn, khốc liệt hơn.

 Ông Hoàng là chủ một doanh nghiệp lớn, có vợ và hai đứa con một gái – Linh, một trai – Sơn, cuộc sống tưởng như không còn thiếu gì trên đời nữa. Vậy nhưng bỗng nhiên, cả ngôi nhà sang trọng, danh giá đó hoảng loạn náo động bởi sự xuất hiện của Diễm – con gái riêng của ông Hoàng và người yêu cũ đã chết vì bệnh hiểm nghèo.

Vợ và mẹ vợ ông Hoàng luôn muốn đẩy Diễm ra khỏi nhà bằng mọi cách, từ việc đòi xét nghiệm để xác nhận máu mủ đến việc không cho Diễm đi học và phải ở nhà làm việc như một người ở.

Duy nhất có ông Hoàng luôn thương yêu và lén lút cho tiền Diễm xài để bù đắp những thiếu hụt thiệt thòi về danh phận của Diễm.

Trong khi hai người con của ông Hoàng và bà Nga sống cảnh sung sướng, học trường quốc tế và luôn có người đưa đón phục vụ thì Diễm phải chịu sự đay nghiến và ngầm hành hạ của mẹ con bà Nga.

 Không chấp nhận cảnh sống thua thiệt, Diễm quyết tâm đòi lại quyền lợi cho mình. Diễm gây áp lực bắt ông Hoàng phải cho học trường lớn, được mua xe riêng, được chu cấp hàng tháng để ăn chơi với bạn bè. Đồng thời, Diễm ngầm chống đối mẹ con bà Nga và gây ra sự xáo trộn trong gia đình ông Hoàng. Diễm còn tìm cách chinh phục Tùng – người yêu của Linh là chị em cùng cha khác mẹ với Diễm. Linh vì không chịu được sự kích động này nên đã lên cơn tim và chết khi còn rất trẻ. Còn Tùng khi biết Diễm chỉ đùa giỡn với mình nên đã bỏ đi đâu không ai biết.

Sau những mâu thuẫn trong gia đình giữa hai mẹ con bà Nga và Diễm, ông Hoàng đã tìm cách cho Diễm ra ở riêng.

Diễm gia nhập nhóm Đạt và Hắc Miu ăn chơi sa đọa. Diễm nhanh chóng bắt cặp với Đạt, một chàng trai đua đòi và chịu chơi. Biết Diễm có thai với mình, Đạt bày kế kết hôn với Diễm để có tiền tiêu xài và gây áp lực với ông Hoàng cung cấp vốn cho mẹ mình trong việc kinh doanh và trả nợ cho bọn cho vay.

 Cuộc sống hôn nhân của Diễm không có một phút giây nào hạnh phúc. Diễm lúc nào cũng theo những cuộc vui chơi của Đạt để đánh ghen. Một mặt, Diễm liên tục bị ám ảnh bởi hồn ma của Linh…

Dàn diễn viên gạo cội, những ngôi sao nổi tiếng hiện nay với diễn xuất tốt: NSND Út Bạch Lan, NSƯT Thanh Nguyệt, hot girl Khả Ngân, Hiếu Hiền, Uyên Thảo, ca sĩ Lâm Chi Khanh, hotboy Harry Lu, cầu thủ Phan Thanh Bình đóng cặp chung với vợ là Thảo Trang, sẽ mang lại nhiều màu sắc và tăng tính hấp dẫn cho phim, cùng sự tham gia của Trường Thịnh, Cát Tường, Tuyền mập, Lê Huỳnh…

Thể loại: Tình cảm – Tâm lý xã hội

Biên kịch: Châu Thổ

Đạo diễn: Việt Trinh

Sản xuất: SENAFILM  

Thời lượng: 37 tập x 45 phút

Phát sóng trên kênh HTV9 lúc 22 giờ mỗi ngày từ 21/9/2014