TPHCM: Hơn 3.000 việc làm Tết cho sinh viên

Còn gần 2 tháng nữa mới đến Tết Đinh Dậu năm 2017 nhưng hiện tại, Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP. HCM đã tiếp nhận hơn 3.000 việc làm Tết đến từ hơn 400 đơn vị/ doanh nghiệp với nhiều vị trí khác nhau dành cho sinh viên có nhu cầu làm thêm vào dịp Tết. Các công việc như: bảo vệ đường hoa, nhân viên siêu thị (bán hàng, thu ngân, chăm sóc khách haàng, gói quà,…), phụ việc nhà, dạy kèm, nhân viên phục vụ, phụ bếp, pha chế,… với mức lương từ 14 ngàn/ giờ đến 70 ngàn/ giờ (chưa bao gồm thưởng Tết).

Ngoài các công việc bán thời gian, Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP.HCM còn có rất nhiều công việc thường xuyên như: NV Lễ tân, NV Kế toán, Lập trình viên, NV Kỹ thuật, NV Bảo vệ với mức lương từ 3,5 – 5 triệu/ tháng (chưa bao gồm phụ cấp và thưởng Tết).

Song song đó, Trung tâm hiện đang triển khai chương trình giao quà Noel với tiêu chí: nhiệt tình, tận tâm, chu đáo, hài hước, nhanh, đúng, đủ và tạo yếu tố bất ngờ cho người nhận, hoạt náo vui nhộn với các em thiếu nhi. Đặc biệt, dịch vụ Trung tâm còn cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm: gói quà, giao quà và tổ chức hoạt động vui chơi tập thể cho các em thiếu nhi dành cho gia đình, trường mầm non, trường tiểu học có nhu cầu.

 Với nguồn việc dồi dào, mức lương phù hợp cùng sự cam kết đảm bảo lợi ích cho người lao động từ phía các doanh nghiệp, Trung Tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên sẽ là một trong các địa chỉ uy tín để các bạn trẻ tìm đến để tìm một công việc phù hợp cho bản thân vào dịp Tết Đinh Dậu năm 2017.

Thời gian thực hiện từ nay đến hết ngày 10/02/2017. Thông tin tư vấn, hỗ trợ, liên hệ Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên (33 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1), điện thoại: 08.3827.4706 (Mss. Dịu) để được hỗ trợ.

P.V