Giải thưởng Nhiếp ảnh Heritage - Hành trình Di sản 2023

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Giải thưởng Nhiếp ảnh Heritage - Hành trình Di sản 2023 chính thức nhận ảnh dự thi từ ngày 1/4-31/7, chấm Chung kết một đợt duy nhất vào tháng 8.

"Giải thưởng Nhiếp ảnh Heritage - Hành trình Di sản" là cuộc thi nhiếp ảnh chuyên nghiệp, dành cho các nhiếp ảnh gia trong và ngoài nước, do Tạp chí Heritage (Vietnam Airlines) khởi xướng từ năm 2013.

Giải thưởng Nhiếp ảnh Heritage - Hành trình Di sản 2023 - 1

Năm 2023, giải ảnh được tổ chức lần thứ 9, nhằm tiếp tục quảng bá hình ảnh đất nước, cuộc sống, con người Việt Nam, đồng thời đây cũng là một hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập Tạp chí Heritage.

Giải ảnh chính thức phát động vào 1/4/2023 và kéo dài trong 4 tháng. Cụ thể, ban tổ chức chính thức nhận ảnh dự thi từ ngày 1/4-31/7, sau đó tiến hành chấm Chung kết vào tháng 8.

Giải thưởng Nhiếp ảnh Heritage - Hành trình Di sản 2023 - 2

Ba hạng mục dự thi bao gồm ảnh bộ, ảnh bìa và ảnh đơn. Tổng số giải thưởng là 16 giải, trị giá lên đến hơn 250 triệu đồng với 26 vé thưởng trong mạng bay quốc tế và quốc nội của Vietnam Airlines.

Ban giám khảo của giải thưởng năm nay gồm 6 vị giám khảo, là đại diện của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, Hội Nhiếp ảnh Nghệ thuật Hà Nội, Bộ Văn hóa - Thể Thao và Du lịch, Bộ Thông tin Truyền thông, tạp chí Heritage và các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên nghiệp có uy tín trong cả nước. Bà Trần Thị Thu Đông - Chủ tịch Hội nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam - sẽ đảm nhiệm vai trò Trưởng Ban giám khảo.

Giải thưởng Nhiếp ảnh Heritage - Hành trình Di sản 2023 - 3

Lễ trao giải và triển lãm tổng kết sẽ được tổ chức vào cuối tháng 9/2023, trưng bày các tác phẩm đoạt giải của cuộc thi. Đây là hoạt động vinh danh các tác giả, các nghệ sĩ sáng tác, những đối tác đã đồng hành cùng Giải thưởng ảnh qua chặng đường dài phát triển và đổi mới.

Giải thưởng Nhiếp ảnh Heritage - Hành trình Di sản 2023 - 4

Thông tin chi tiết và thể lệ được ban tổ chức đăng tải tại trang web http://heritagevietnamairlines.com/giai-thuong-heritage hoặc fanpage cuộc thi tại địa chỉ www.facebook.com/Heritage - Inflight Magazine of Vietnam Airlines.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PV

CLIP HOT