Phát hiện con trăn dài 1,2 m trong hành lý của khách nữ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Du khách nói con trăn là "động vật hỗ trợ tinh thần" và yêu cầu cho nó được phép bay cùng mình. Tuy nhiên, hãng hàng không đã cấm con trăn lên máy bay.

Theo CBS News, may mắn không có rắn hay trăn trên máy bay.

Cục Quản lý An ninh và Vận tải Mỹ (TSA) mới đây chia sẻ một thông báo gây chú ý trên Instagram. Theo đó, các đặc vụ tìm thấy một con trăn dài 1,2 m được giấu bên trong hành lý của một phụ nữ.

Phát hiện con trăn dài 1,2 m trong hành lý của khách nữ - 1

Con trăn được phát hiện trong túi xách của người phụ nữ tại Sân bay Quốc tế Tampa. Ảnh: TSA.

Lisa Farbstein - người phát ngôn của cục - nói với CNN, họ đã phát hiện ra điều đáng báo động vào ngày 15/12 tại Sân bay Quốc tế Tampa ở Florida, Mỹ.

Du khách nói với an ninh rằng con trăn (có tên Bartholomew) là "động vật hỗ trợ tinh thần" và yêu cầu cho nó được phép bay cùng mình. Cuối cùng, hãng hàng không đã cấm con trăn lên máy bay.

"Có một sợi mì nguy hiểm trong túi. Các sĩ quan của chúng tôi tại Sân bay Quốc tế Tampa không thấy điều này có gì buồn cười!", Cục Quản lý An ninh và Vận tải Mỹ viết trên Instagram.

Bài đăng trên mạng xã hội có hình chụp X-quang cho thấy con trăn cuộn tròn trong hành lý của người phụ nữ.

Theo CNN, TSA cho hay: "Bạn có thích mang theo một con rắn lên máy bay không? Đừng bực bội vì không hiểu các quy định của hãng hàng không. Ví dụ, các hãng hàng không không cho phép buộc dây thừng trong hành lý xách tay và chỉ một số hãng cho phép được mang theo".

TSA đã thông báo cho hãng hàng không rằng người phụ nữ kia đã được bán vé để bay tiếp và hãng hàng không không cho phép mang con trăn lên máy bay.

Thực tế, con trăn trong hành lý là Boa constrictor - một loài rắn không có nọc độc nhưng giết chết con mồi bằng cách siết chặt chúng. Loài này thường sống ở phía Bắc Mexico đến Argentina.

Phát hiện con trăn dài 1,2 m trong hành lý của khách nữ - 2

Chú mèo tận hưởng Lễ tạ ơn tại nhà ở Brooklyn sau khi các đặc vụ TSA giải cứu nó khỏi một chiếc túi ký gửi tại Sân bay Quốc tế John F. Kennedy. Ảnh: TSA.

Đây không phải là lần đầu tiên có động vật phát hiện ở sân bay. Vào Lễ Tạ ơn, một con được tìm thấy trong hành lý xách tay tại Sân bay Quốc tế John F. Kennedy ở New York, Mỹ. Người mang hành lý cho biết, con mèo không phải của anh ấy mà đến từ thành viên trong gia đình mình.

Không lâu sau đó, các đặc vụ TSA đã tìm thấy một chú chó bị nhét vào hành lý xách tay tại Sân bay Dane County Regional ở Madison, Wisconsin.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hà Thu

CLIP HOT