Máy bay Spirit Airlines hạ cánh khẩn cấp vì bị sét đánh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Máy bay đã hạ cánh an toàn. Hãng hàng không không tiết lộ có bao nhiêu hành khách trên chuyến bay này.

Theo CNN, FAA đang điều tra vụ hạ cánh khẩn cấp của một chuyến bay hãng Spirit Airlines sau khi phi hành đoàn báo cáo rằng, máy bay đã bị sét đánh 2 lần ngay sau khi cất cánh từ Philadelphia, Mỹ.

Spirit cho biết, chiếc Airbus A321 trên đường đến Cancun đã quay trở lại Sân bay Quốc tế Philadelphia.

Máy bay Spirit Airlines hạ cánh khẩn cấp vì bị sét đánh - 1

Máy bay Airbus A321 trên đường đến Cancun đã quay trở lại Sân bay Quốc tế Philadelphia. Ảnh: CNN.

"Máy bay đã hạ cánh an toàn và chúng tôi đang làm việc để đáp ứng yêu cầu của các hành khách", Spirit Airlines chia sẻ với CNN. Hãng hàng không không tiết lộ có bao nhiêu hành khách trên chuyến bay này.

Bản ghi kiểm soát không lưu LiveATC ghi lại cuộc trao đổi giữa phi hành đoàn chuyến bay và kiểm soát viên không lưu Philadelphia. "Chúng tôi bị sét đánh 2 lần. Chúng tôi sẽ phải quay lại sân bay", phi hành đoàn nói.

Cục Hàng không Liên bang cho biết, vụ việc xảy ra lúc 11h sáng thứ sáu và cơ quan này sẽ điều tra.

Vụ việc là tác động mới nhất của một cơn bão đã khiến hơn 4.000 chuyến bay bị hủy tại Mỹ, theo dữ liệu của FlightAware. Các hãng hàng không đã ban hành miễn trừ du lịch cho nhiều vùng tại Mỹ, cho phép hành khách đặt lại mà không bị phạt tiền trong một khoảng thời gian ngắn.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hà Thu

CLIP HOT

Đa dạng các điểm tham quan, du lịch Tết Dương lịch
Đa dạng các điểm tham quan, du lịch Tết Dương lịch

Ngày đầu năm mới 2023, Đà Nẵng đón một lượng lớn du khách trong và ngoài nước. Thời tiết tại đây cũng rất thuận lợi cho các hoạt động vui chơi, giải trí cũng như tổ chức các chương trình nghệ thuật. Công tác đảm bảo ANTT cũng được siết chặt hơn để người dân và du khách có thể tận hưởng trọn vẹn các ngày nghỉ Tết Dương lịch.