Xấu xí fan MU: Trước trận biểu tình rầm rộ, giữa trận đánh nhau trên khán đài

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

MU biến màn khởi đầu Ngoại hạng Anh 2022/23 trở thành cơn ác mộng. Ở đó, không chỉ thầy trò HLV Ten Hag gây thất vọng, mà chính các fan "Quỷ đỏ" cũng để lại hình ảnh xấu xí.

Các fan MU đã lên kế hoạch cho một cuộc biểu tình bên ngoài cửa sân Old Trafford từ trước. Và bởi thế, khi trận đấu mở màn giữa MU với Brighton còn chưa bắt đầu, nhóm cổ động viên có tên MU The 1958 đã tiến hành tuần hành rầm rộ. Họ diễu hành biểu tình đến khách sạn Lowry, vừa đi vừa hô vang "Chúng tôi muốn nhà Glazer ra khỏi đây".

Xấu xí fan MU: Trước trận biểu tình rầm rộ, giữa trận đánh nhau trên khán đài - 1

MU thua ngày ra quân

Khi đến khách sạn Lowry, hội MU The 1958 giơ băng rôn có dòng chữ "Chống lại lòng tham, chiến đấu vì United, chống lại nhà Glazer". Và đương nhiên rồi, nhóm này đốt rất nhiều pháo sáng và pháo khói, tạo nên một khung cảnh hỗn loạn chưa từng thấy trong lịch sử các trận ra quân của MU ở Premier League.

Xấu xí fan MU: Trước trận biểu tình rầm rộ, giữa trận đánh nhau trên khán đài - 2

Fan MU tổ chức biểu tình

Trên Twitter, hội The 1958 cho biết họ sẽ luôn ủng hộ MU và các HLV của đội bóng nhưng chống lại nhà Glazer. Các ông chủ người Mỹ gần như chưa bao giờ được ghi nhận sau gần 2 thập kỷ sở hữu đội bóng này.

Mọi thứ càng tệ hơn khi MU của Erik ten Hag thua Brighton 1-2 ngay tại Old Trafford. Trên sân, hình ảnh các fan MU lao vào đánh đấm lẫn nhau càng khiến cuộc khủng hoảng ngày ra quân thêm phần bi đát.

Xấu xí fan MU: Trước trận biểu tình rầm rộ, giữa trận đánh nhau trên khán đài - 3

Fan MU đánh nhau trên khán đài

Một số hình ảnh xấu xí của fan MU ngày khai màn Ngoại hạng Anh

Xấu xí fan MU: Trước trận biểu tình rầm rộ, giữa trận đánh nhau trên khán đài - 4

Xấu xí fan MU: Trước trận biểu tình rầm rộ, giữa trận đánh nhau trên khán đài - 5Xấu xí fan MU: Trước trận biểu tình rầm rộ, giữa trận đánh nhau trên khán đài - 6

Xấu xí fan MU: Trước trận biểu tình rầm rộ, giữa trận đánh nhau trên khán đài - 7

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long (TH)

CLIP HOT