Võ sĩ khiến "Vua giang hồ" Fury nể sợ, thượng đài chỉ có "ôm hận"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Vua giang hồ" Fury được coi là võ sĩ mạnh bậc nhất thế giới nhưng vẫn nể phục tay đấm này.

Tyson Fury, 34 tuổi, người Anh, được mệnh danh là "Vua giang hồ" nhờ thân hình khổng lồ (2m06, nặng 122 kg), không sợ bất cứ đối thủ nào và cũng chưa từng thua trong 34 lần thượng đài. Fury có 33 chiến thắng, hòa 1 trận, trong đó có tới 24 lần khiến các đối thủ rời cuộc chơi sớm bằng knock-out.

Võ sĩ khiến "Vua giang hồ" Fury nể sợ, thượng đài chỉ có "ôm hận" - 1

Andrade ngôi sao không được truyền thông nhắc tới nhiều nhưng Fury đánh giá rất cao

"Vua giang hồ" nước Anh đang giữ chiếc đai hạng nặng WBC thế giới, anh được coi là một tay đấm tài năng mà chẳng đối thủ nào muốn thượng đài.

Nhưng cá nhân võ sĩ 34 tuổi lại có quan điểm khác, Fury cho biết Demetrius Andrade là võ sĩ không ai muốn đấu, Fury gọi người đàn ông này chính là "Quái vật" quyền Anh vĩ đại ngày nay.

"Tôi sẽ nói cho bạn biết một người mà chúng ta nên nhắc đến, nhưng anh ấy lại ít được truyền thông nhắc tên. Anh ta là "Ông kẹ" trong mọi hạng cân, người luôn cố gắng để tìm sự hoàn hảo: Demetrius Andrade", Fury nói với Radio RahimTV.

Fury đảm bảo rằng "Boo Boo" (biệt danh của Andrade) hội tụ đủ mọi yếu tố để vô địch các hạng cân đang thi đấu và sẽ trở thành tay đấm hàng đầu thế giới. "Người đàn ông này là nhà vô địch thế giới hai hạng cân, và anh ta sẽ đánh bại bất cứ ai có can đảm thượng đài. Hãy cho anh ta cơ hội,” Tyson nói tiếp.

Andrade, cao 1m85, cũng 34 tuổi như Fury và đến từ Mỹ. Chưa rõ vì nguyên nhân gì "Vua giang hồ" lại dành sự tôn trọng cho tay đấm đồng niên như vậy, nhưng có thể khẳng định Andrade cũng là tay đấm "bất khả chiến bại". Võ sĩ người Mỹ trải qua 32 trận đấu chuyên nghiệp với thành tích toàn thắng (thắng 19 trận knock-out) và hiện đang nắm giữ 2 chiếc đai WBA, WBO hạng trung.

Võ sĩ khiến "Vua giang hồ" Fury nể sợ, thượng đài chỉ có "ôm hận" - 2

Fury sẽ thi đấu với Usyk vào khoảng cuối tháng 2, đầu tháng 3 tới đây

"Vua giang hồ" Fury cho rằng Andrade quá tài năng nên mọi tay đấm giỏi nhất đều muốn né tránh anh. Vài tháng trước, Andrade đăng đàn chỉ trích Saul Canelo Alvarez người Mexico vì đã bỏ qua lời thách thức của anh rồi chọn đấu John Ryder vào tháng 5/2023. Hiện tại ngôi sao võ thuật người Mỹ vẫn chưa tìm được đối thủ thượng đài tiếp theo.

Với Fury, ngôi sao võ thuật người Anh đang hướng tới trận thống nhất đai hạng nặng thế giới với Oleksandr Usyk (Ukraine) khoảng từ 18/2 tới 4/3, đây là thông tin được người quản lý của võ sĩ Ukraine, Egis Klimas tiết lộ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT