Vì sao thủ môn Đặng Văn Lâm chưa thể thi đấu cho “PSG Việt Nam”?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thủ thành Đặng Văn Lâm chưa thể có trận đấu ra mắt CLB Bình Định khi đội chủ nhà tiếp Thanh Hoá ở vòng 13 V-League 2022 chiều ngày 20/8.

Thủ môn Đặng Văn Lâm chính thức ký hợp đồng thi đấu cho CLB Topenland Bình Định từ hôm 15/8. Ngay sau đó, thủ thành Việt kiều sinh năm 1993 đã di chuyển ra Quy Nhơn để hội quân cùng đội bóng đất võ từ chiều ngày 16/8.

Vì sao thủ môn Đặng Văn Lâm chưa thể thi đấu cho “PSG Việt Nam”? - 1

Đăng Văn Lâm nhiễm Covid-19 và chưa thể ra sân thi đấu cho CLB Bình Định.

Thủ môn của ĐT Việt Nam đã có buổi gặp gỡ thân mật với tất cả các thành viên của CLB Bình Định và ra sân tập luôn cùng đội bóng mới. Bản hợp đồng “bom tấn” của đội chủ sân Quy Nhơn nói riêng và giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa của V-League 2022 nói chung được chờ đợi sẽ ra sân thi đấu ngay ở vòng 13 này, khi CLB Bình Định tiếp Thanh Hoá vào 18h ngày 20/8.

Tuy nhiên, theo nguồn tin của chúng tôi cho hay, Đặng Văn Lâm nhiều khả năng không được HLV Nguyễn Đức Thắng đăng ký thi đấu ở cuộc so tài giữa Bình Định và Thanh Hoá. Được biết, sau buổi tập ngày 16/8 cùng CLB Bình Định, Đặng Văn Lâm được xác nhận nhiễm Covid-19 và phải cách ly điều trị.

Cụ thể, thủ môn Lâm “Tây” được cho là đã bị sốt cao mấy ngày vừa qua. Thậm chí, Đặng Văn Lâm liên tục phải truyền nước và chắc chắn không thể ra sân cùng CLB Bình Định đấu Thanh Hoá vào ngày 20/8.

“Việc phải di chuyển liên tục mấy ngày vừa qua và bị sốt cao khiến Đặng Văn Lâm không đủ sức khoẻ để ra sân thi đấu ngay trong màu áo CLB Bình Định được. Hy vọng cậu ấy sẽ nhanh chóng bình phục và có màn ra mắt đội bóng mới ở vòng đấu tiếp theo”, một lãnh đạo CLB Bình Định chia sẻ.

Đặng Văn Lâm đầu quân cho CLB Bình Định với bản hợp đồng có thời hạn 3,5 năm. Được biết, thủ môn của ĐT Việt Nam nhận mức lương không dưới 390 triệu đồng/tháng ở đội bóng được ví như “PSG Việt Nam”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đăng Khoa

CLIP HOT