Văn Hậu bị đốn ngã, cầu thủ Indonesia chơi đá bóng hay đá người?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

ĐT Indonesia đang chơi cực kỳ "xấu xí" trước ĐT Việt Nam khi thường xuyên có những pha "bỏ bóng đá người".

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Indonesia trong khuôn khổ lượt về bán kết AFF Cup 2022 đang diễn ra cực kỳ nóng bỏng. Đoàn quân của HLV Park Hang Seo sớm vượt lên dẫn trước cùng với đó là sức nóng tới từ các khán đài của sân Mỹ Đình khiến cho các cầu thủ Indonesia dường như đang mất bình tĩnh.

Văn Hậu bị đốn ngã, cầu thủ Indonesia chơi đá bóng hay đá người? - 1

Các cầu thủ Indonesia thường xuyên bỏ bóng đá người

Các cầu thủ đội khách đang liên tục có những pha phạm lỗi thô bạo với các cầu thủ Việt Nam. Điển hình là ở tình huống phút 34 khi Văn Hậu lên bóng ở bên cánh trái. Số 14 của Indonesia, Asnawi có pha "bỏ bóng đá người" cực rõ ràng khiến số 5 của ĐT Việt Nam ngã xuống sân cực kỳ đau đớn. 

Ngay sau đó, Tuấn Hải cũng bị đối thủ lao thẳng vào người khi cố gắng tiếp bóng cho đồng đội. Asnawi cũng tỏ ra đau đớn nhưng không tránh khỏi thẻ vàng từ trọng tài chính. Trước đó, Quế Ngọc Hải cũng đã phải ra ký hiệu với trọng tài rằng các cầu thủ Indonesia đang liên tục phạm lỗi và 1 cầu thủ của đối phương đã có tới 2 lần phạm lỗi liên tiếp.

Chứng kiến pha bóng này, HLV Park Hang Seo không thể giữ nổi bình tĩnh và lao vào sân chỉ trích đối thủ. Các cầu thủ Việt Nam và Indonesia cũng xảy ra tranh cãi khá lớn khiến tổ trọng tài buộc phải tách đôi bên ra để tránh sự việc đi qua xa.

Chùm ảnh Văn Hậu bị đối phương "bỏ bóng đá người"

Văn Hậu bị đốn ngã, cầu thủ Indonesia chơi đá bóng hay đá người? - 2

Văn Hậu bị đốn ngã, cầu thủ Indonesia chơi đá bóng hay đá người? - 3

Văn Hậu bị đốn ngã, cầu thủ Indonesia chơi đá bóng hay đá người? - 4

Văn Hậu bị đốn ngã, cầu thủ Indonesia chơi đá bóng hay đá người? - 5

Văn Hậu bị đốn ngã, cầu thủ Indonesia chơi đá bóng hay đá người? - 6

Văn Hậu bị đốn ngã, cầu thủ Indonesia chơi đá bóng hay đá người? - 7 Văn Hậu bị đốn ngã, cầu thủ Indonesia chơi đá bóng hay đá người? - 8

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm - Anh Khoa

CLIP HOT