Trực tiếp tennis Nadal - Carlos Alcaraz: Chóng vánh set 2 (Kết thúc)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Trực tiếp tennis Nadal - Alcaraz Garfia, vòng 2 Madrid Open 2021) Dù rất cố gắng nhưng Alcaraz cũng chẳng thể trụ lâu trong set 2.

Vòng 2 giải quần vợt Madrid Open sẽ chứng kiến cuộc đối đầu nội bộ Tây Ban Nha giữa Rafael Nadal và Carlos Alcaraz. Carlos Alcaraz đang là hiện tượng của Madrid Open năm nay khi vừa đánh bại Adrian Mannarino 6-4, 6-0 ở vòng 1.

Trực tiếp tennis Nadal - Carlos Alcaraz: Chóng vánh set 2 (Kết thúc) - 1

Nadal sẽ có trận đấu đầy thú vị với tài năng trẻ được coi là truyền nhân của anh

Tay vợt trẻ mới 17 tuổi đã xô đổ kỷ lục của chính Rafael Nadal để trở thành tay vợt trẻ nhất giành chiến thắng trong lịch sử giải đấu. Đó cũng là chiến thắng đầu tiên của Carlos Alcaraz ở ATP Masters 1000. Tuy nhiên, đối thủ tại vòng 2 của tay vợt "hiện tượng" này lại thực sự là một thử thách quá lớn.

Nadal cũng chính là thần tượng của Carlos Alcaraz và thậm chí, tay vợt trẻ này còn được mệnh danh là "Nadal mới" của làng quần vợt Tây Ban Nha. Đây là lần thứ 2 Alcaraz đấu với một tay vợt trong top 10 thế giới, sau khi từng thua Alexander Zverev ở Mexico Open hồi tháng 3/2021.

Một cặp đấu được xem ra quá chênh lệch, nhất là khi Nadal từng lên ngôi ở Madrid Open lần đầu khi Alcaraz mới chỉ 2 tuổi. Giờ đây, Alcaraz mới có chiến thắng đầu tiên ở ATP Masters 1000, còn Nadal đã giành 391 chiến thắng trong hệ thống này. Rõ ràng, đây sẽ là một trận đấu rất quý giá để Alcaraz tích lũy thêm kinh nghiệm cũng như phần nào thể hiện bản thân trước một tượng đài của quần vợt thế giới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT