Trực tiếp tennis Djokovic - Molcan: Đăng quang xứng đáng (Kết thúc)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Trực tiếp tennis, Novak Djokovic - Alex Molcan, chung kết đơn nam Belgrade Open) Djokovic giành chiến thắng và đăng quang Belgrade Open.

- Novak Djokovic lần đầu tiên thua 1 set trước một đối thủ ngoài top 100 ở trận bán kết gặp Andrej Martin nhưng vẫn thắng với các tỷ số 6-1 4-6 6-0.

- Djokovic đang chơi không thuyết phục trên sân đất nện. Anh đã thua Dan Evans tại Monte Carlo, Aslan Karatsev ở bán kết ATP Belgrade tháng trước và thua 1 set trước Lorenzo Sonego ở bán kết Rome Masters trước khi về ngôi Á quân.

- Djokovic vẫn chưa có danh hiệu ATP Tour nào từ đầu mùa giải. Lần cuối Djokovic dự Roland Garros mà không có chức vô địch ATP Tour nào trước giải là năm 2018 khi mới trở lại sau chấn thương.

- Alex Molcan lọt vào chung kết Belgrade Open trong lần đầu tiên dự giải, anh thắng 5 trận liên tiếp với tư cách một tay vợt dự từ vòng loại.

- Molcan trước giải này mới chỉ thi đấu 2 trận đấu chính ở các giải cấp độ Tour và đều thua, còn lại toàn dừng bước ở vòng loại.

- Molcan thực tế chưa từng gặp một tay vợt top 50 nào trước trận chung kết này, ở bán kết anh hạ Federico Delbonis và Delbonis xếp hạng 52 thế giới, qua đó đây là trận thắng đầu tiên của Molcan trước một đối thủ top 100.

- Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp Djokovic đấu một đối thủ ngoài top 200 trong một trận chung kết ở cấp độ ATP Tour. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D

CLIP HOT