Trực tiếp bóng đá Futsal Việt Nam - Brazil: Không thể có thêm bàn thứ hai (Hết giờ)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Trực tiếp bóng đá, ĐT Futsal Việt Nam - Brazil, lượt trận mở màn bảng D futsal World Cup 2021) Những phút cuối, ĐT Việt Nam chơi tấn công tổng lực nhưng đã không thể tìm kiếm bàn thứ hai và chấp nhận thua sâu 1-9.

Brazil mạnh ra sao?

Ngay ở trận đấu đầu tiên, ĐT futsal Việt Nam đã phải đối đầu với đối thủ mạnh nhất bảng là ĐT Brazil. Đây là đội bóng giành tới 5 chức vô địch trong lịch sử 8 lần tổ chức FIFA Futsal World Cup kể từ năm 1989 tới nay. Trên bảng xếp hạng FIFA, "vũ công samba" đang chễm chệ ở vị trí thứ 2, chỉ sau Tây Ban Nha.

Trực tiếp bóng đá Futsal Việt Nam - Brazil: Không thể có thêm bàn thứ hai (Hết giờ) - 1

ĐT futsal Việt Nam bắt đầu hành trình ở World Cup 2021

Việt Nam từng đánh bại Brazil

Đội tuyển futsal Việt Nam từng giành chiến thắng trước ĐT Futsal Brazil với tỉ số 3-2 trong khuôn khổ giải giao hữu tại Việt Nam diễn ra vào năm 2013 - 1 năm sau khi ĐT Brazil giành chức vô địch thế giới tại Thái Lan. Trần Văn Vũ, Phùng Trọng Luân và Mai Thành Đạt là những cầu thủ ghi bàn cho ĐT Việt Nam trong trận đấu ấy. Hiện tại, đội trưởng Văn Vũ vẫn đang thi đấu và có cơ hội hưởng trái ngọt thêm một lần nữa.

Tất nhiên, điều này là rất khó. ĐT Việt Nam cũng từng thảm bại 1-8 trước ĐT Brazil vào năm 2014 tại giải Grand Prix tổ chức trên đất Brazil. “Vua futsal” Falcao thời điểm ấy vẫn thi đấu và cầu thủ này tỏa sáng rực rỡ với 1 bàn thắng và 3 kiến tạo.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đỗ Anh

CLIP HOT