Trọng Hoàng trở lại, thầy Park lại phải lo với Xuân Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trọng Hoàng bình phục chấn thương, nhưng HLV Park Hang Seo không thể vui khi một trò cưng khác là Xuân Trường phải tập riêng với bác sĩ.

Ở buổi tập trưa nay, tiền vệ Lương Xuân Trường không mang giày tập đá bóng ra sân. Điều này cũng có nghĩa cầu thủ CLB HAGL phải tập riêng với bác sĩ với giáo án dành cho những cầu thủ bị chấn thương.

Trọng Hoàng trở lại, thầy Park lại phải lo với Xuân Trường - 1

Xuân Trường dính chấn thương

Sau khi nghe thầy Park phổ biến, Xuân Trường lặng lẽ rút lui cùng bác sĩ Choi Ju Young. Ngoài Xuân Trường, Đoàn Văn Hậu và Lê Văn Xuân cũng tiếp tục tập riêng cùng “thần y” người Hàn Quốc. Xuân Trường tỏ ra khá buồn khi đây mới là buổi tập thứ 5, nhưng anh đã không thể cùng ĐT Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ở buổi tập tối qua, Xuân Trường sau một pha va chạm với Duy Mạnh đã bị đau. Dù chấn thương được các bác sĩ đội tuyển chẩn đoán không nghiêm trọng nhưng tiền vệ CLB HAGL có thể sẽ phải tập riêng ít ngày. HLV Park Hang Seo không muốn mạo hiểm với bất cứ cầu thủ nào, khi mà chiến dịch vòng loại World Cup 2022 đang tới gần.

Trong khi Xuân Trường phải tập riêng, HLV Park Hang Seo nhận tin vui từ chấn thương của Trọng Hoàng. Sau 4 buổi tập riêng, cầu thủ CLB Viettel đã trở lại cùng ĐT Việt Nam. Hậu vệ người Nghệ An tập luyện bình thường, không có bất cứ biểu hiện nào của chấn thương. Thậm chí Hoàng “bò” còn tập rất sung ở các bài tập thể lực. Đây là điều khiến thầy Park không bất ngờ bởi cầu thủ xứ Nghệ nổi tiếng là có thể trạng tốt

Trọng Hoàng trở lại, thầy Park lại phải lo với Xuân Trường - 2

Có Trọng Hoàng, thầy Park sẽ giải quyết được rất nhiều bài toán, trong đó có cả việc thay Hùng Dũng ở tuyến giữa. Là cầu thủ đa năng và có thể lực tốt, Trọng Hoàng đóng vai trò đặc biệt quan trọng ở ĐT Việt Nam.

Liên quan đến buổi tập trưa nay, nhiều người ngạc nhiên khi HLV Park Hang Seo cho toàn đội tập vào giữa trưa nắng, có nhiệt độ lên tới 36 độ C. Trước đó, theo lịch tập của VFF thông báo, buổi tập của ĐT Việt Nam diễn ra vào lúc 17h chiều.

Tối qua, Công Phượng và cá đồng đội đã phải tập dưới trời mưa như trút nước gần 1 tiếng đồng hồ. Việc phải ngâm mình trong nước mưa giờ lại tập dưới thời tiết nắng nóng rất dễ khiến cầu thủ bị ốm.

Trọng Hoàng trở lại, thầy Park lại phải lo với Xuân Trường - 3

Nhiều khả năng thầy Park dành thời gian cho ĐT Việt Nam vào buổi trưa, để chiều nay trực tiếp chỉ đạo U22 Việt Nam tập luyện. Dù SEA Games 31 diễn ra vào cuối năm nhưng đây cũng là chiến dịch rất quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Do ĐT Việt Nam tập luyện dưới trời nắng nóng nên ảnh hưởng đến việc duy trì thể lực của các cầu thủ. Quang Hải và các đồng đội tỏ ra nhanh xuống sức sau các bài tập thể lực. Rất may thầy Park đã đưa vào bài tập xen kẽ giữa thể lực và chiến thuật, bên cạnh đó liên tục cho toàn đội nghỉ ngơi, uống nước để giảm nhiệt cơ thể.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tuấn Anh

CLIP HOT