Tottenham đầu bảng Ngoại hạng Anh bất ngờ mua SAO mới đá 3 tuần ở Barca

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Barca sở hữu sao trẻ mới đá được 3 tuần đã phải bán sang Tottenham.

Barcelona và Tottenham đã đạt được thỏa thuận để hậu vệ phải Emerson Royal gia nhập đội đang đầu bảng Ngoại hạng Anh với giá 25,7 triệu bảng. Đây dự kiến sẽ là vụ mua cầu thủ cuối cùng của Tottenham trước khi thị trường mùa hè đóng cửa.

Tottenham đầu bảng Ngoại hạng Anh bất ngờ mua SAO mới đá 3 tuần ở Barca - 1

Emerson Royal tháng 6 chính thức ra mắt Barca, thi đấu 3 trận và giờ lại sắp đến Tottenham

Emerson được Barca đánh giá cao nhưng tình hình tài chính khó khăn của CLB khiến anh phải được rao bán. Cầu thủ này mới chỉ 22 tuổi nên rất được Tottenham chú ý, một hậu vệ biên có khả năng lên tấn công tốt và sức bền rất đáng gờm.

Điều rất ngạc nhiên là Emerson Royal thực tế mới đá chỉ được 3 tuần tại Barcelona. Mặc dù gia nhập Barca từ năm 2019, anh gia nhập dưới dạng chuyển nhượng đôi giữa Barca và Real Betis, và 2 mùa qua Barca đã cho Betis mượn Emerson. Đến tháng 6 vừa qua Barca quyết định đưa Emerson trở lại và trả Betis 6 triệu euro. Emerson vừa đá được 90 phút cho Barca thì giờ đã lên đường sang London chuẩn bị gia nhập Tottenham.

Barca trong mùa hè này đã mất Lionel Messi vì không đạt được yêu cầu quỹ lương từ phía Barca, và có vẻ họ còn sắp mất Emerson Royal lẫn Ilaix Moriba, những cầu thủ trẻ được cho là có thể cống hiến lâu dài cho CLB. Nếu như Moriba ra đi vì đòi lương quá cao, Emerson chỉ vừa mới đá cho Barca ở trận thắng Getafe 2-1.

Trong khi đó Tottenham sau một mùa hè lo mất Harry Kane lại đang khá lạc quan về tình hình hiện tại. HLV Nuno Santo đã đưa đội tới 3 chiến thắng liên tiếp để đứng đầu bảng Premier League, ngoài ra CLB còn đưa được Bryan Gil, Pierluigi Gollini và Cristian Romero về. Bổ sung nốt Emerson sẽ gần như hoàn tất đội hình của Spurs, họ đã tìm một cầu thủ có thể thay thế Serge Aurier trong 1 năm qua.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT