Tin mới nhất De Jong hé lộ tương lai, nói gì về tin đồn đến MU tái ngộ Ten Hag?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Frenkie De Jong vừa trả lời phỏng vấn của truyền thông Hà Lan về tin đồn liên quan đến MU và HLV Ten Hag.

Những ngày qua, tin đồn về việc MU đàm phán chiêu mộ Frenkie De Jong xuất hiện trên khắp các mặt báo. Nhiều nguồn tin tiết lộ Barcelona đã ngồi vào bàn đàm phán với “Quỷ đỏ” về thương vụ này bởi đội chủ sân Nou Camp đang cần tăng thu nhập và giải phóng quỹ lương.

Tin mới nhất De Jong hé lộ tương lai, nói gì về tin đồn đến MU tái ngộ Ten Hag? - 1

De Jong được đồn sẽ chuyển sang MU mùa giải tới

Đôi bên được cho là sẽ sớm tìm được tiếng nói chung và tất cả chỉ còn chờ vào quyết định của Frenkie De Jong. Tiền vệ người Hà Lan không dưới một lần thể hiện tình yêu đối với Barcelona và cũng mới mua nhà tại xứ Catalunya. Tuy nhiên, De Jong không dám phủ nhận tin đồn liên quan đến MU trong buổi phỏng vấn mới nhất tại Hà Lan.

“Trước đây, tôi từng khá sốc nổi khi được hỏi về những tin đồn. Tuy nhiên, hiện tại tôi đã chín chắn hơn. Tôi có được MU liên lạc hay không? Tôi sẽ không nói về điều đó. Tôi biết những tin đồn liên quan đến mình và MU. Tuy nhiên, ban lãnh đạo Barcelona chưa hề nói gì với tôi cả.

Điều này đồng nghĩa với việc chưa có chuyện gì xảy ra hoặc mọi chuyện đã xong xuôi. Bởi vậy, tôi chẳng có gì phải lo lắng về điều đó. Tôi biết vì sao những tin đồn lại xuất hiện. Điều đó là rất bình thường bởi mối quan hệ của tôi và HLV Ten Hag.

Tin mới nhất De Jong hé lộ tương lai, nói gì về tin đồn đến MU tái ngộ Ten Hag? - 2

De Jong từ chối câu hỏi liên quan đến HLV Ten Hag

Tôi cũng sẽ không trả lời câu hỏi liên quan đến HLV Ten Hag. Đó là phép lịch sự tối thiểu. Nếu như bạn hỏi về HLV khác, tôi cũng sẽ trả lời như vậy”.

Khi được đặt câu hỏi về tình hình tài chính của Barcelona và kế hoạch trong mùa bóng tới của đội chủ sân Nou Camp, De Jong không ngần ngại cho biết:

“Tôi có biết về tình hình tài chính của CLB. Mặc dù vậy, như tôi đã nói, ban lãnh đạo đội bóng chưa thông báo gì cho tôi cả. Tôi có nói chuyện với HLV Xavi Hernandez về mùa giải tới nhưng tất cả chỉ xoay quanh bóng đá, những dự định cũng như bổ sung nhân sự. Tôi chưa bao giờ hối hận vì chuyển tới Barcelona. Đó là ước mơ của tôi từ nhỏ". 

Như vậy, bản thân Frenkie De Jong cũng chưa biết tương lai của mình ra sao. Dù thể hiện tình yêu với Barcelona nhưng tiền vệ người Hà Lan không dám phủ nhận tin đồn về MU. Điều này đồng nghĩa với cơ hội sở hữu "bom tấn" mang tên Frenkie De Jong của MU vẫn còn nguyên.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT