"Tiên nữ" nhảy sào đẹp nhất thế giới: Nổi tiếng rồi lụi tàn sau 1 bức ảnh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Nổi tiếng chỉ sau 1 bức ảnh, tuy nhiên sự nghiệp của Allison Stokke lại không dễ dàng phát triển như vậy.

Năm 2006, Allison Stokke khi đó mới chập chững bước vào làng nhảy sào đã khiến khán giả trên toàn thế giới phải xôn xao trước bức ảnh như "Tiên nữ" của cô. Gương mặt thanh tú, mái tóc búi cao và một thân hình hoàn hảo, Stokke khi 17 tuổi đã được tôn vinh như một nữ VĐV đẹp nhất của làng nhảy sào thế giới.

"Tiên nữ" nhảy sào đẹp nhất thế giới: Nổi tiếng rồi lụi tàn sau 1 bức ảnh - 1

Bức ảnh giúp Stokke được coi là "Tiên nữ" nhảy sào năm 17 tuổi

Allison chỉ là một VĐV bán chuyên khi cô thi đấu trong màu áo của nhà trường mà cô theo học. Khi tham dự những giải đấu tầm quốc gia, cô gái hiện nay bước sang tuổi 30 cũng không giành được thành tích quá ấn tượng. Tuy nhiên kết quả có ra sao thì Allison vẫn là VĐV được truyền thông, khán giả nhắc tới nhiều nhất ở mỗi giải đấu.

Cú nhảy ấn tượng nhất trong sự nghiệp "Tiên nữ" 30 tuổi là 4m27, cô thực hiện mức nhảy này ở giải Austin Longhorn Invitational 2017. Ngoài nhảy sào, Allison Stokke còn được biết đến với công việc của một người mẫu và HLV thể hình, ngoài ra cô cũng là nàng WAGs (vợ VĐV thể thao) của tay golf nổi tiếng người Mỹ - Rickie Fowler. Hai người đính hôn vào tháng 6/2018.

"Tiên nữ" nhảy sào đẹp nhất thế giới: Nổi tiếng rồi lụi tàn sau 1 bức ảnh - 2

Cô hiện đã kết hôn và có con với golfer Fowler

Kể từ khi yêu tay golf đang xếp hạng 10 thế giới, cô gái 30 tuổi người Mỹ gần như giải nghệ nhảy sào, để dành thời gian đi xem bạn trai thi đấu.

Năm 2019, cô kết hôn với golf thủ Rickie Fowler và có 2 con. Giờ đây, cựu "Tiên nữ" nhảy sào, người đang có hơn 700.000 lượt theo dõi trên trang Instagram, không còn gắn bó với điền kinh, cô chủ yếu dành thời gian chăm sóc các con và coi thể thao như một nơi rèn luyện sức khỏe. Được cả thế giới biết tới từ rất sớm, nhưng sự nghiệp của Stokke không suôn sẻ và may mắn như vậy.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT