Thầy Park ngăn Quang Hải trả lời câu hỏi "nhạy cảm" về cổ động viên Indonesia

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Park Hang Seo muốn thay Quang Hải trả lời một câu hỏi liên quan đến cổ động viên bóng đá Indonesia trong cuộc họp báo trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Myanmar (19h30 ngày 3/1).

Thầy Park ngăn Quang Hải trả lời câu hỏi "nhạy cảm" về cổ động viên Indonesia - 1

Trưa ngày 2/1, HLV Park Hang Seo và tiền vệ Nguyễn Quang Hải đại diện ĐT Việt Nam tham dự cuộc họp báo trước trận đấu với ĐT Myanmar, thuộc lượt trận cuối của bảng B AFF Cup 2022.

Thầy Park ngăn Quang Hải trả lời câu hỏi "nhạy cảm" về cổ động viên Indonesia - 2

Trước câu hỏi về mục tiêu của ĐT Việt Nam ở cuộc đối đầu với ĐT Myanmar lúc 19h30 ngày 3/1 trên sân Mỹ Đình, HLV Park Hang Seo liền chỉ sang Quang Hải và nói: "Câu này nên để Quang Hải trả lời luôn thay tôi".

Thầy Park ngăn Quang Hải trả lời câu hỏi "nhạy cảm" về cổ động viên Indonesia - 3

Quang Hải cho biết mục tiêu của anh trong trận đấu với Myanmar là ghi bàn và giúp ĐT Việt Nam giành chiến thắng, qua đó chiếm ngôi đầu bảng B AFF Cup 2022.

Thầy Park ngăn Quang Hải trả lời câu hỏi "nhạy cảm" về cổ động viên Indonesia - 4

Khi nhận được câu hỏi về việc ĐT Việt Nam muốn gặp đối thủ nào ở bán kết AFF Cup 2022, nhà cầm quân người Hàn Quốc cười tươi và cho rằng trong bóng đá luôn có những bất ngờ mà không phải ai muốn điều gì là có thể đạt được.

Thầy Park ngăn Quang Hải trả lời câu hỏi "nhạy cảm" về cổ động viên Indonesia - 5

Trong lúc Quang Hải đang trả lời các câu hỏi khác của truyền thông, ông Park tranh thủ ghi chép điều gì đó, có thể là phương án chiến thuật cho buổi tập quan trọng chiều ngày 2/1 của ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình.

Thầy Park ngăn Quang Hải trả lời câu hỏi "nhạy cảm" về cổ động viên Indonesia - 6

Cuối buổi họp báo của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo và tiền vệ Nguyễn Quang Hải nhận được câu hỏi từ phóng viên liên quan đến tình hình an ninh, an toàn của tại Indonesia sau sự cố xe buýt chở ĐT Thái Lan bị ném đá vừa qua.

Thầy Park ngăn Quang Hải trả lời câu hỏi "nhạy cảm" về cổ động viên Indonesia - 7

Sau một hồi thảo luận với trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa, ông Park đã nói rằng: "Tôi nghĩ câu hỏi này nên để tôi trả lời. Quang Hải không nên trả lời câu hỏi nhạy cảm như vậy. Với cương vị là HLV trưởng ĐT Việt Nam, tôi yêu cầu cần có sự chuẩn bị để đảm bảo an toàn cho đội khách".

Thầy Park ngăn Quang Hải trả lời câu hỏi "nhạy cảm" về cổ động viên Indonesia - 8

Kết thúc buổi họp báo, HLV Park Hang Seo và Quang Hải cười tươi chụp ảnh lưu niệm.

Thầy Park ngăn Quang Hải trả lời câu hỏi "nhạy cảm" về cổ động viên Indonesia - 9

Bên cạnh đó, HLV trưởng ĐT Việt Nam còn đi bắt tay, gửi lời chúc mừng năm mới 2023 đến từng phóng viên có mặt trong phòng họp báo.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Anh Khoa

CLIP HOT