Sự thật ngã ngửa giường Olympic chống "chuyện ấy", 9 người vẫn không sập

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin nóng Olympic Tokyo 2021) 9 người đứng lên chiếc giường làm bằng giấy dành cho VĐV ở Olympic Tokyo, nhưng nó vẫn không thể sập.

Chiếc giường bằng giấy vẫn là chủ đề thu hút sự quan tâm của khán giả cũng như các VĐV sự kiện Olympic đang diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản. Nhiều người tin rằng chiếc giường thiết kế từ giấy rất hữu hiệu trong việc chống "chuyện ấy", nhưng cũng không ít người khẳng định nó vô tác dụng. 

Sự thật ngã ngửa giường Olympic chống "chuyện ấy", 9 người vẫn không sập - 1

Cassiel Rousseau, nam VĐV nhảy cầu Australia tố "giường dởm", chỉ có mình anh nằm thôi mà cũng sập

Vận động viên điền kinh người Mỹ Paul Chelimo đã đùa rằng giường sinh ra để chống "chuyện ấy". VĐV thể dục dụng cụ Ireland Rhys Mcclenaghan thì đăng video anh nhảy mạnh mà giường không hề hấn gì. Nữ VĐV bóng bầu dục (rugby) của Mỹ, Ilona Maher đăng video cho thấy cô cùng đồng đội đã hô hấp nhân tạo, tập Yoga... trên giường để thử sức chống chịu của nó.

Theo YahooSports đưa tin, Cassiel Rousseau, nam VĐV nhảy cầu người Australia đã cho biết chiếc giường anh đang sử dụng bị sập, dù chỉ có mình anh nằm trên giường. Anh đăng tải video Tik Tok lên 800.000 người theo dõi và nói rằng "chỉ đứng trên giường thôi thì giường đã méo móp". 

Sự thật ngã ngửa giường Olympic chống "chuyện ấy", 9 người vẫn không sập - 2

Ở diễn biến khác, 9 cầu thủ bóng chày đứng vẫn không hề hấn gì, chỉ tới khi họ nhảy giường mới sập

Tờ Insider đăng tải hôm 26/7 về cầu thủ bóng chày Ben Wanger Israel cùng 8 đồng đội đứng trên chiếc giường vẫn không hề hấn, chỉ tới khi họ cùng nhảy mạnh giường mới bị hỏng. 

Theo ban tổ chức chiếc giường có thể chịu được sức nặng của 2 người và có thể chịu được tối đa 200 kg, tuy nhiên theo những phản ánh của các VĐV cho thấy khả năng chịu đựng của mỗi chiếc giường có vẻ khác nhau. Nhưng đa số các chiếc giường giấy tại Olympic đều rất tốt, và khả năng chống "chuyện ấy" của nó được đánh giá ở mức rất thấp.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.